Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

3 bước vệ sinh đèn sưởi nhà tắm đúng cách

29/06/2016

Vệ sinh đèn sưởi nhà tắm đúng cách không chỉ giúp cho đèn trở nên sạch sẽ hơn đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, việc vệ sinh đèn sưởi đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ của đèn sưởi hơn. Dưới đây là 3 bước vệ sinh đèn sưởi nhà tắm đúng cách mà bạn nên tham khảo.

3-buoc-ve-sinh-den-suoi-nha-tam-dung-cach

Trước khi vệ sinh

Đối với tất cả các thiết bị sử dụng nguồn năng lượng chính là điện thì việc đầu tiên khi bạn vệ sinh chúng là phải tắt toàn bộ thiết bị điện kết nối vào sản phẩm. Đối với các loại treo tường hay lắp âm trần thường thì được lắp cố định nên bạn không thể tháo xuống được. Vì vậy, cách tốt nhất là nên chuẩn bị một cái thang để thuận tiện hơn trong quá trình vệ sinh.

Khi vệ sinh đèn sưởi nhà tắm

Bóng đèn: Bóng đèn thường làm bằng thủy tinh khả năng cũng dễ vỡ nếu như bạn đập mạnh hay làm rơi từ độ cao xuống đất.Khi tháo các bóng đèn ra, bạn nên quan sát và lựa chọn vị trí đặt bóng đèn sao cho bóng không bị lăn. Tiếp theo dùng khăn hoặc miếng vải ướt lau chùi bụi bẩn có bám trên bề mặt của bóng đèn một cách nhẹ nhàng, không ghì mạnh để tránh va đập làm bóng nổ. Lau khô bóng đèn bằng một chiếc khăn khô, bạn sẽ có được một bóng đèn sáng loáng như vừa mới mua.

Quạt: Với những sản phẩm đèn sưởi có quạt thông gió thì bạn cũng chú ý cần vệ sinh như bóng đèn và cần phải đảm bảo rằng điện đã được ngắt. Tuy nhiên, cũng cần đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối không được sử dụng tay chạm vào bất kì mảnh kim loại nào trên thân hay khu vực đèn. Để vệ sinh thân quạt đèn sưởi, bạn nên dùng các loại khăn bông ẩm để lau chùi, không dùng khăn ướt như bóng đèn.

Thân đèn: Bóng đèn và quạt luôn được vệ sinh đầu tiên. Bạn cũng đừng quên thân đèn cũng cần lau chùi một cách sạch sẽ, loại trừ bụi bẩn bám quanh. Chú ý các vị trí khe, ngách để đảm bảo không bỏ xót việc vệ sinh bộ phận nào. 

Sau khi vệ sinh

Hoàn thành việc vệ sinh đèn sưởi bạn có thể lắp lại theo từ thứ tự tháo trước lắp sau, tháo sau lắp trước để có lại sản phẩm đèn sưởi như ban đầu. bắt đầu lắp đặt lại từ nắp cánh quạt rồi tiếp đến là bóng đèn sưởi. Sau đó, bạn có thể đảm bảo rằng nguồn điện và các bộ phận bạn lắp đã đúng quy trình. Có thể kiểm tra bằng việc cho nó hoạt động trở lại xem có vấn đề gì không.

Việc vệ sinh đèn sưởi rất dễ dàng, bạn có thể tự tin với khả năng của mình. Trường hợp bạn cảm thấy khó khăn và lo lắng cho việc vệ sinh đèn sưởi thì có thể liên hệ nhờ sự trợ giúp của chúng tôi. Liên hệ tại đây.

3-buoc-ve-sinh-den-suoi-nha-tam-dung-cach1

Thông thường, việc vệ sinh đèn sưởi nhà tắm thường được khuyến khích 2 năm một lần đề đảm bảo độ bền và an toàn cho người sử dụng.

Các loại đèn sưởi nhà tắm phổ biến:

– Đèn sưởi nhà tắm Hans: 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng, 2 bóng thổi gió nóng

– Đèn sưởi nhà tắm Kottmann ( dòng sản phẩm mới nhất bán chạy của Hans) :2 bóng, 3 bóng, 4 bóng. Đối với đèn sưởi Kottmann có dòng bóng màu trắng và bóng màu vàng có tráng kim cương nhân tạo.

– Đèn sưởi nhà tắm Heizen: 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng treo tường, 4 bóng âm trần có điều khiển từ xa. Bên cạnh đó đèn sưởi Heizen có loại đèn sưởi nhà tắm dành cho trẻ sơ sinh không chói mắt với công suất 1000 w -2000W.

 Tham khảo thêm địa chỉ mua đèn sưởi tại http://www.densuoimuadong.com/nen-mua-den-suoi-nha-tam-o-dau/

Đèn sưởi nhà tắm cũng như một người bạn thân thiết trong mỗi gia đình khi đông về. Vì vậy, còn chần chờ gì nữa, hãy sắm ngay cho gia đình một sản phẩm tốt nhất ngay từ bây giờ nhé.

(4)

Bình luận về sản phẩm