Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

4 lý do nên dùng đèn sưởi nhà tắm Heizen cho bé

24/06/2016

Đèn sưởi nhà tắm Heizen là thiết bị gia dụng không chỉ tốt cho người lớn mà còn tốt cho cả trẻ nhỏ. Tại sao mỗi gia đình nên trang bị đèn sưởi nhà tắm Heizen, nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ? Dưới đây là 4 lý do mà bạn nên biết.

4 lý do nên dùng đèn sưởi nhà tắm Heizen cho bé

1, Khả năng sưởi ấm nhanh:

Đèn sưởi nhà tắm Heizen sẽ không gây chói mắt cho bé vì sản phẩm sử dụng công nghệ tia hồng ngoại giúp sưởi ấm nhanh hơn. Đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói sáng như các loại bóng thông thường và có khả năng làm ấm cơ thể cho bé ngay tức thì. Khi tắm cho bé, các mẹ hãy bật đèn sưởi trước từ 5 đến 10 phút cho ấm phòng tắm rồi mới cho bé tắm, hoặc có thể cho bé vào tắm đồng thời bật đèn sưởi cũng được.

2, Tốt cho sức khỏe của bé

Đèn sưởi nhà tắm Heizen sử dụng tia hồng ngoại nên không đốt cháy oxy, tuyệt đối không làm khô da của bé tốt cho sức khỏe của bé bởi các tia hồng ngoại giúp tăng cường trao đổi chất và kích thích tuần hoàn máu, giúp sản sinh các tế bào có lợi cho cơ thể, giúp bé luôn phát triển khỏe mạnh.

3, Độ an toàn cao

Bề mặt của đèn sưởi nhà tắm Heizen được thiết kế bằng 1 loại hợp kim đặc biệt ít dẫn nhiệt. Khi đèn hoạt động, nếu bạn có vô ý sờ tay vào cũng không gây bỏng. Hơn nữa, đèn sưởi có quạt tản nhiệt và được làm việc theo chế độ tự động sẽ giúp ổn định nhiệt độ làm việc của đèn. Đây chính là 1 bước đột phá về mặt kỹ thuật vô cùng tân tiến và chỉ có ở đèn sưởi nhà tắm Heizen. Vì thế các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen cho bé.

4, Không gây chói mắt

Một tính năng ưu việt nữa của đèn sưởi nhà tắm Heizen chính  là bóng đèn hoàn toàn không gây chói mắt. Bóng đèn sưởi heizen được thiết kế dưới dạng ống và được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Đức có tác dụng chống chói cho mắt, rất thích hợp dùng cho trẻ nhỏ và đặc biệt là trẻ sơ sinh.

Trên đây là những lý do bạn nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen cho bé. Hãy lựa chọn đèn sưởi sáng suốt để bảo vệ sức khỏe bé yêu nhà mình.

(8)

Bình luận về sản phẩm