Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

4 yếu tố quan trọng để lựa chọn đèn sưởi

29/06/2016

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thiết bị đèn sưởi nhà tắm khác nhau với nhiều mẫu mã, phong phú đa dạng. Để lựa chọn được đèn sưởi nhà tắm đúng cách các bạn cần lưu ý tới 4 yếu tố sau.

1. Diện tích phòng tắm

Đây là yếu tố đầu tiên và cần thiết trong quá trình lựa chọn đèn sưởi nhà tắm bởi nếu xác định được diện tích chuẩn sẽ mua được sản phẩm đèn sưởi ưng ý và phù hợp với phòng tắm của bạn.

Bật mí cách chọn đèn sưởi nhà tắm:

Diện tích 2 – 4 m2: đèn 2 bóng.

Diện tích 4 – 6 m2: đèn 3 bóng.

Diện tích 6 – 8 m2: đèn 4 bóng.

Rõ ràng, việc lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với diện tích phòng tắm không chỉ làm tiết kiệm điện năng và làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho cả gia đình.

4-yeu-to-quan-trong-de-lua-chon-den-suoi3

2. Công nghệ đèn sưởi

Thứ nhất, về màu sắc của bóng đèn sưởi màu trắng và màu vàng đều có tác dụng tốt như nhau. Tuy nhiên, nếu bóng đèn trắng có độ ấm nhỉnh hơn một chút thường sẽ phù hợp với gia đình ít trẻ nhỏ. Còn bóng đèn vàng với thiết kế công nghệ mới tiên tiến của công hòa LBĐức sẽ không chói mắt phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ.

Thứ hai, về bóng dạng ống và bóng dạng tròn có sự khác biệt cụ thể như bóng dạng ống với công suất 1000W (ấm tương đương với 3 bóng hồng ngoại dạng tròn), ánh sáng hồng dịu đặc trưng của tia hồng ngoại. Bên trong bóng được phủ một lớp phân cực chống chói đặc biệt, với công nghệ tiên tiến nhất Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho ngăn chặn các tia phản chiếu có tác hại với mắt. Bóng hồng ngoại dạng tròn được sản xuất dưới công nghệ tráng kim cương nhân tạo, gia công và nhập khẩu từ CHLB Đức của thương hiệu Häns nổi tiếng thế giới với khả năng chống cháy nổ và độ an toàn cao khi sử dụng.

4-yeu-to-quan-trong-de-lua-chon-den-suoi1

3. Thông số kỹ thuật

(a) Đèn sưởi Hans

+ Đèn sưởi Hans 2 bóng

+ Đèn sưởi Hans 2 bóng thổi gió nóng

+ Đèn sưởi Hans 3 bóng

+ Đèn sưởi Hans 4 bóng treo tường

+ Đèn sưởi Hans 4 bóng âm trần

(b) Đèn sưởi Kottmann

+ Đèn sưởi Kottmann 2 bóng

+ Đèn sưởi Kottmann 3 bóng

Lưu ý: Bóng đèn sưởi Kottmann có 2 loại bóng trắng và bóng vàng có tráng kim cương  nhân tạo.

(c) Đèn sưởi Heizen

+ Đèn sưởi Heizen 2 bóng

+ Đèn sưởi Heizen 3 bóng

+ Đèn sưởi Heizen 4 bóng âm trần có điều khiển từ xa

+ Đèn sưởi không chói mắt dành cho trẻ sơ sinh 1000W – 2000 W

Mọi thông tin chi tiết và thông số các bạn xem tại đây.

4. Thương hiệu và nguồn gốc

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng thì toàn bộ các mẫu mã và các thương hiệu đèn sưởi trên thị trường cũng cần phải chú ý. Theo đó, các loại đèn sưởi có nguồn gốc chính hãng sẽ có những điểm khác biệt riêng cả về giá cả lẫn chất lượng sản phẩm. 

4-yeu-to-quan-trong-de-lua-chon-den-suoi

Riêng phần bóng hồng ngoại,  sử dụng bóng hồng ngoại của hãng Hans nổi tiếng Châu Âu và thế giới với các chứng chỉ chất lượng của STIFTUNG WARENTEST tại Đức.

Trên đây là 4 yếu tố quan trọng để lựa chọn đèn sưởi để giúp các gia đình dễ dàng trong quá trình lựa chọn thiết bị sưởi ấm mùa đông cho cả gia đình. Hy vọng đây cũng là những thông tin hữu ích nhất. Chúc các bạn có một mùa đông ấm áp.

(0)

Bình luận về sản phẩm

sản phẩm HOT