Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

5 đặc điểm tuyệt vời của đèn sưởi nhà tắm Heizen

05/07/2016

Đèn sưởi nhà tắm Heizen là một lựa chọn thông minh cho gia đình bạn. Đèn sưởi nhà tắm bạn giúp xua tan cái lạnh giá mỗi khi tắm gội trong thời tiết mùa đông, đặc biệt đèn sưởi rất tốt cho người già và trẻ nhỏ. Dưới đây là 5 đặc điểm tuyệt vời của đèn sưởi nhà tắm Heizen mà bạn nên biết.

5 đặc điểm tuyệt vời của đèn sưởi nhà tắm Heizen

Lắp đèn sưởi nhà tắm Heizen tại nhà miễn phí

1, Đèn sưởi nhà tắm Heizen an toàn và tốt cho sức khỏe

Đèn sưởi nhà tắm Heizen là sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, cho khả năng sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên có tác dụng làm ấm ngay lập tức mà không gây khô da. Trong y học người ta sử dụng  tia hồng ngoại điều trị các bệnh: Đau sưng, phù nề,…, ngoài ra tia hồng ngoại làm tăng quá trình trao đổi chất, kích thích tế bào sinh trưởng, kích thích tuần hoàn máu hoạt động.

2, Tác dụng làm đẹp da

Đèn sưởi nhà tắm Heizen có tác dụng làm đẹp da và làm mềm da tích cực. Tia hồng ngoại kích thích mạch máu lưu thông tốt, kích thích các tế bào da mới phát triển. Ngoài đèn sưởi nhà tắm còn tác dụng làm đẹp tóc.

3, Đèn sưởi Heizen có thiết kế sang trọng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen có thể sử dụng trong phòng khách và phòng ngủ, đặc biệt không gây chói mắt nên rất thích hợp sử dụng với trẻ em.

Ngoài ra đèn sưởi Heizen còn sử dụng trong nông nghiệp để sưởi ấm cho cây trồng, vật nuôi trong những ngày giá rét. Loại đèn sưởi 4 bóng âm trần thường tích hợp 3 chức năng: sưởi ấm, chiếu sáng và thông gió nên rất tiện lợi.

4, Đèn sưởi Heizen tiết kiệm điện năng

Đèn sưởi sử dụng tia hồng ngoại giúp làm ấm cơ thể tức thì, bạn sẽ không phải đợi phòng ấm mới vào tắm nên rât tiết kiệm điện năng. Thêm nữa công suất chỉ có 275W/1 bóng, thời gian bạn tắm nhanh nên cũng chẳng tốn điện là bao.

5, Đèn sưởi Heizen lắp đặt và thay thế dễ dàng

Người dùng có thể tự lắp đặt đèn sưởi nhà tắm dễ dàng không khác gì những loại bóng đèn thông thường. Khi cần thay thế chỉ cần qua các cửa hàng đồ điện hoặc cửa hàng chuyên bán đèn heizen mua bóng về thay.

(1)

Bình luận về sản phẩm

sản phẩm HOT