Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

5 lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm cần biết

29/06/2016

Đèn sưởi nhà tắm là một trong những thiết bị gia dụng cần thiết và ngày càng trở nên quen thuộc với mỗi người. Tuy nhiên, việc sử dụng đèn sưởi sao cho đúng cách, an toàn và hiệu quả thì vẫn còn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Những thông tin quan trọng sau đây do đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Nhật Minh có thể giúp bạn giải quyết nỗi lo này.

Đèn sưởi thông dụng tại thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu là đèn sưởi Hans của CHLB Đức. Đây là thương hiệu đèn sưởi nổi tiếng lâu đời và có sự chứng nhận của tổ chức quốc tế về chất lượng, mẫu mã của sản phẩm. Thêm vào đó, nhãn hiệu này còn có sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý và đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Thông thường, một chiếc đèn sưởi có tuổi thọ trung bình từ 5, 6 năm và thậm chí là 10 năm nếu bạn sử dụng và chăm sóc đúng cách, 5 lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm cần biết:

1. Nên lựa chọn mua đèn tại cơ sở uy tín

Việc mua đèn sưởi tại địa chỉ uy tín (http://www.densuoimuadong.com/nen-mua-den-suoi-nha-tam-o-dau/) không những giúp bạn lựa chọn sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi mà còn đảm bảo chế độ bảo hành, lắp đặt được an toàn, đúng quy trình hơn.

5-luu-y-khi-su-dung-den-suoi-nha-tam-can-biet (2)Nhật Minh là đơn vị phân phối và bảo hành độc quyền của đèn sưởi Hans tại miền Bắc

Nhật Minh là đơn vị phân phối và bảo hành độc quyền của đèn sưởi Hans tại miền Bắc. Hiện nay, Nhật Minh còn cung cấp dịch vụ ưu đãi như miễn phí và lắp đặt đèn sưởi miên phí chỉ sau hai giờ. Việc lắp đặt đèn được tiến hành bởi những kỹ sư nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn tránh được một số rủi ro khi tự làm cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng sau này.

2. Hạn chế sử dụng đèn sưởi nhà tắm quá lâu

Mặc dù với đèn sưởi Hans cũng như một số loại đèn sưởi sử dụng tia hồng ngoại khác có khả năng phòng chống cháy nổ, chịu nhiệt, bền. Tuy nhiên, vì sử dụng bức xạ hồng ngoại có công suất khá lớn nên nguy cơ xảy ra rủi ro là hoàn toàn có thể.

Bạn nên chú ý sử dụng đèn sưởi không nên quá lâu, hàng tiếng đồng hồ. Sau khi dùng xong nên tắt đèn ngay. Phương pháp này còn giúp tiết kiệm điện năng cũng như kéo dài tuổi thọ cho đèn sưởi nhà tắm của gia đình bạn.

3. Tránh nước dính trực tiếp vào đèn sưởi

Đội ngũ nhân sự của Nhật Minh đã chứng minh những sản phẩm đèn sưởi của mình hoàn toàn “miễn dịch” với nước. Sau khi ngâm bóng đèn hàng tiếng đồng hồ trong nước vẫn có thể sử dụng một cách bình thường.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ nếu nước vương vào phía bên trong đèn sưởi dẫn đến tình trạng mạch điện bị ẩm ướt rất dễ chập đèn hoặc gây ra một số trường hợp rủi ro khác. Chính vì vậy, nên chú ý lắp đèn sưởi của gia đình bạn cao hơn vòi hoa sen hoặc chếch hơn. Đó chính là lí do vì sao bạn nên càng cần tới đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp lắp đặt.

 

4. Vệ sinh đèn sưởi mùa đông mỗi năm

Việc làm này hết sức cần thiết vừa giữ sản phẩm được sạch, kéo dài tuổi thọ cũng như khắc phục những hạn chế nếu phát hiện kịp thời.

5-luu-y-khi-su-dung-den-suoi-nha-tam-can-biet (1)

Vệ sinh đèn sưởi trước và sau khi sử dụng

Bạn có thể vệ sinh cho đèn trước khi đưa vào sử dụng. Sau khi mùa đông kết thúc bạn cũng nên làm sạch đèn một lần nữa. Có thể nhờ đội ngũ kỹ thuật viên nếu được.

5. Chỉ bật đèn khi sử dụng

Đèn sưởi mùa đông có khả năng làm ấp tức thì, chúng khác với những loại đèn thông thường. Chính vì vậy, khi bạn vào phòng tắm mới cần thiết bật đèn nên. Tránh trường hợp lãng phí tài nguyên, cũng như gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của đèn.

(1)

Bình luận về sản phẩm

sản phẩm HOT