Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Ánh sáng màu trắng của đèn sưởi nhà tắm có gây chói mắt không?

29/06/2016

Một trong những băn khoăn lớn của nhiều người khi mua đèn sưởi nhà tắm đó là nên lựa chọn ánh sáng trắng hay vàng,  Ánh sáng màu trắng của đèn sưởi nhà tắm có gây chói mắt không?. Dưới đây là một số tư vấn giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

anh-sang-mau-trang-cua-den-suoi-nha-tam-co-gay-choi-mat-khong

Đèn sưởi nhà tắm bóng trắng, ưu điểm và hạn chế:

1. Xét về góc độ kỹ thuật

Đèn sưởi nhà tắm Hans bóng vàng hay trắng đều không gây chói mắt cho người sử dụng. Tuy nhiên trên thực tế cảm giác sử dụng ánh sáng màu vàng, ánh sáng sẽ dịu nhẹ hơn, cảm giác ấm hơn.

2. Về góc độ thẩm mỹ

Màu trắng được xem là trang nhã. Ánh sáng trắng giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn, đây sẽ là giải pháp tối ưu khi sử dụng chức năng chiếu sáng của thiết bị. Lựa chọn mùa sắc trắng hay vàng còn phụ thuộc vào màu sắc của các vật dụng trong phòng tắm như tường, các thiết bị vệ sinh. Sự kết hợp màu sắc tốt sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng.

3. Về góc độ sở thích

Tùy vào sở thích cá nhân của mỗi người. Bạn thích ánh sáng của căn phòng màu sắc. Kèm theo đó là sự kết hợp cả một chuỗi các vật dụng hài hòa với ánh sáng đó. Thì đừng có lo ngại điều gì, bởi quyền quyết định là ở bạn, bởi dù màu sắc nào chất lượng của hans không bao giờ giảm xuống.

4. Về bóng đèn

Tuổi thọ của đèn sưởi Hans khoảng 6000h, tương đương với 6 năm sử dụng. Ngoài ra với chế độ bảo hành của Hans trong trường hợp bóng cháy sẽ được thay mới miễn phí. Mỗi bóng đèn đều có công tắc riêng biệt và có nắp đậy chống nước. đảm bảo khi sử dụng trong phòng tắm sẽ vẫn mang lại cảm giác dễ chịu, không khí trong lành. Ngoài ra còn sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại giúp không khí ấm lên trong vòng 5 phút khi bật lên nên bạn có cảm giác phòng tắm ấm nhanh và lâu hơn.

5. Về lợi ích sử dụng

Với người già và trẻ nhỏ vào mùa đông dễ mắc bị cảm lạnh, ho..Sử dụng đèn sưởi nhà tắm giúp ngăn ngừa hiệu quả (http://www.densuoimuadong.com/nhung-tac-dung-cua-den-suoi-phong-tam-ban-nen-biet/) . Đồng thời, với các phản ứng lý hóa của đèn sưởi nhà tắm Hans còn giúp chữa một số bệnh của tuổi già như sưng, phù nề, thâm tím, các bệnh về khớp. Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác từ đèn sưởi các bạn tham khảo thêm tại chuyên thư viên nhật minh đây

(38)

Bình luận về sản phẩm

sản phẩm HOT