Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Các dòng sản phẩm đèn sưởi kottmann mà bạn cần biết

11/07/2016

Xét về thị trường đèn sưởi hiện nay, các dòng sản phẩm đèn sưởi kottmann luôn chiếm một vị thế nhất định trong lòng người tiêu dùng bởi sự đa dạng về chủng loại và chất lượng luôn đáp ứng những yêu cầu cao nhất. Bài viết này sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm đèn sưởi kottmann hiện đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Đèn sưởi kottmann ra mắt người tiêu dùng với hai loại sản phẩm chính là dòng vàng – kottmann golden và dòng bác – kottmann silver. Trong mỗi dòng chính lại chia thành các loại đèn sưởi khác nhau.

  1. Dòng đèn sưởi kottmann golden.
Đèn Sưởi Nhà Tắm Kottmann 3 Bóng Vàng

             Đèn Sưởi Nhà Tắm Kottmann 3 Bóng Vàng

Dòng sản phẩm kottmann vàng được thiết kế theo xu hướng thời trang cổ điển Châu Âu cùng màu vàng kim. Ngoài ra, bề mặt bóng hồng ngoại tráng kim cương nhân tạo vừa không gây cảm giác chói mắt lại có độ ấm cao hơn những bóng thông thường (ấm hơn khoảng 10 độ C). Đèn sưởi kottmann cũng được thiết kế nhỏ gọn, rất tiết kiệm diện tích cho phòng tắm. Dòng đèn sưởi kottmann vàng được chia thành 5 loại đèn sưởi như sau:

– Đèn sưởi kottmann loại 2 bóng.

– Đèn sưởi kottmann loại 3 bóng.

– Đèn sưởi kottmann loại 4 bóng treo tường.

– Đèn sưởi kottmann loại 4 bóng âm trần.

– Đèn sưởi nhà tắm thổi gió nóng.

  1. Dòng đèn sưởi kottmann silver

Dòng sản phẩm kottmann bạc được thiết kế vừa chắc chắn lại rất thời trang với màu bạc đầy sang trọng, không hề kém phần tao nhã. Dòng đèn sưởi kottmann này phù hợp với những phòng vệ sinh đơn giản và cần nhiều ánh sáng bởi với màu bạc, đèn sưởi loại này sẽ làm cho phòng tắm của bạn trở nên sáng sủa hơn. Bên cạnh đó, bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng có thể chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ và kích thước nhỏ gọn tiết kiệm diện tích cho phòng tắm nhà bạn.

Dòng đèn sưởi kottmann silver này có 4 loại đèn sưởi như sau:

– Đèn sưởi kottmann loại 2 bóng.

– Đèn sưởi kottmann loại 3 bóng.

– Đèn sưởi kottmann loại 4 bóng treo tường.

– Đèn sưởi nhà tắm thổi gió nóng.

Với sự đa dạng và phong phú về chủng loại nhưng chất lượng luôn được đảm bảo, đèn sưởi kottmann chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những lựa chọn tốt nhất. Trước khi quyết định mua, bạn nên căn cứ vào mục đích sử dụng và đặc điểm phòng tắm của mình để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho mình.

 

 

(7)

Bình luận về sản phẩm