Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm và hướng dẫn sử dụng

06/07/2016

Đèn sưởi nhà tắm đã không còn là thiết bị xa lạ bởi nó vô cùng hữu ích trong gia đình. Đèn sưởi giúp phòng tắm trở nên ấm áp hơn khi mùa đông đến. Vậy cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm và sử dụng như thế nào?

Đèn sưởi nhà tắm hoạt động trên cơ chế sưởi ấm bằng tia hồng ngoại. Các tia hồng ngoại sẽ xâm nhập vào cơ thể giúp kích thích các tế bào hoạt động khiến cơ thể trở nên ấm hơn. Đặc biệt khi mùa đông đến, sử dụng đèn sưởi sẽ giúp bạn đảm bảo sức khỏe, tránh cảm lạnh, cảm cúm khi phải chịu lạnh lâu. Do vậy, đèn sưởi nhà tắm rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm và hướng dẫn sử dụng

Lắp đèn sưởi an toàn – chuyên gia nhật minh giúp bạn

1, Cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm vô cùng đơn giản. Đèn sưởi sẽ được gắn cao ít nhất là 1,8 mét so với mặt đất bằng vít nở và các thanh nẹp. Bạn nên lắp đèn sưởi ở vị trí sao cho khi tắm, ánh sáng của đèn chiều thẳng vào cơ thể bạn.

2, Cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Bên cạnh cách lắp đặt vô cùng đơn giản thì cách sử dụng còn dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần cắm 1 đầu dây điện từ đèn sưởi vào ổ cắm điện,  sau đó bật công tắc nguồn trên thân đèn. Lúc này bóng đèn sẽ sáng và làm nóng không khí trong phòng tắm ngay lập tức. Sau khi sử dụng xong hãy bấm nút nguồn để tắt đèn và rút phích cắm ra khỏi ổ điện.

Một lời khuyên quan trọng dành cho bạn là chỉ nên sử dụng đèn sưởi dưới 45 phút, bởi đây là khoảng thời gian tối ưu cho việc xử lý hoạt động của bóng đèn. Nếu bạn muốn sử dụng đèn sưởu lâu hơn thì bạn nên tắt đèn đi khoảng 30 giây sau đó mới bật lại.

Cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm và cách sử dụng rất đơn giản phải không nào? Bạn có thể tự thực hiện việc lắp đặt và sử dụng chúng đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy sử dụng đèn sưởi này mỗi khi trời lạnh để đảm bảo sức khỏe của bản thân và gia đình.

(6)

Bình luận về sản phẩm