Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Cẩm Nang Chọn Mua Đèn Sưởi Nhà Tắm

27/06/2016

Chọn mua đèn sưởi nhà tắm không quá khó cũng không hề dễ dàng nếu như bạn chưa có chút kiến thức hay kinh nghiệm đối với sản phẩm này. Chính vì vậy, những thông tin do đèn sưởi Nhật Minh tổng hợp sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan cũng như đưa ra quyết định chính xác khi chọn đèn sưởi cho gia đình.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen khống chói mắt 2000W với những tính năng vượt trội

Hãy lựa chọn vì chất lượng

Mùa đông sẽ không bao giờ biến mất. Đó là chân lý mà tất cả chúng ta đều hiểu. Do đó, khi bạn đã quyết định chọn mua đèn sưởi nhà tắm đồng nghĩa với việc bạn đang tìm kiếm sản phẩm bền, có thể hoạt động thật tốt năm này qua năm khác.

Đèn sưởi Hans phổ biến tại Việt Nam hiện nay tuổi thọ trung bình của một chiếc đèn có thể từ 6-8 năm, thậm chí có gia đình đã sử dụng tới 10 năm và không xảy ra bất cứ rủi ro nào. Chính vì vậy, hãy lựa chọn những chiếc đèn sưởi mùa đông thật tốt, chất lượng đã được khẳng định thay vì nhìn vào những mặt hàng giá rẻ và chạy theo chúng.

Đèn sưởi Hans phổ biến tại Việt Nam

Liên hệ tới đơn vị phân phối chính hãng

Tại Việt Nam hiện nay, tất cả mặt hàng đèn sưởi mùa đông đều do nước ngoài sản xuất. Chính vì vậy, khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm, bạn nên lựa chọn và tìm kiếm những đơn vị là đại lý phân phối của chính hãng đó. Điều này không những giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, có chế độ bảo hành đảm bảo cũng như tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng từ Trung Quốc nhập về.

Tại miền Bắc, đèn sưởi Nhật Minh hiện là đơn vị phân phối và bảo hành độc quyền của đèn sưởi Hans. Bạn có thể liên hệ hoặc tới trực tiếp cửa hàng để nghe tư vấn cũng như lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Đèn sưởi nhà tắm Nhật Minh và các cộng sự

Nhật Minh hiện là đơn vị phân phối và bảo hành độc quyền của đèn sưởi Hans

Chú ý tới việc bảo hành

Một trong những yếu tố giúp bạn xác định đó có phải hàng thật, chính hãng hay không chính là giấy bảo hành của sản phẩm đó, Việc chọn mua đèn sưởi nhà tắm cũng sẽ chính xác hơn nếu đơn vị cung cấp đèn sưởi cho bạn có giấy tờ bảo hành và cam kết thời gian bảo hành đầy đủ. Thông thường, thời gian bảo hành có thể là 1 năm. Với một số đơn vị thì ngoài việc bảo hành, họ còn cam kết 1 đổi 1 nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm. Và đèn sưởi Nhật Minh là một trong những đơn vị điển hình về sự cam kết này.

(3)

Bình luận về sản phẩm