Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Cảnh giác với đèn sưởi nhà tắm giá rẻ

29/06/2016

Cảnh giác với đèn sưởi nhà tắm giá rẻ
Cảnh giác với đèn sưởi nhà tắm giá rẻ

Cảnh giác với đèn sưởi nhà tắm giá rẻ. Đèn sưởi nhà tắm giá rẻ luôn được người tiêu dùng Việt chào đón bởi tâm lý chuộng hàng rẻ mà vô tình quên đi vấn đề chất lượng và độ an toàn khi sử dụng sản phẩm. Nếu không thay đổi nhận thức cũng như lựa chọn đèn sưởi chính hãng thay vì ham rẻ thì có thể bạn sẽ phải gặp những rủi ro vô cùng lớn.’

canh-giac-voi-den-suoi-nha-tam-gia-re (3)

1. Bạn lựa chọn mua đèn sưởi theo mức giá hay thương hiệu

Có  khách hàng đã phản hồi về việc đèn sưởi mùa đông tại sao mua ở chợ Đồng Xuân hay một số cơ sở khác lại có giá rẻ hơn mức giá đèn sưởi Hans niêm yết trên thị trường. Tuy nhiên, cuối cùng họ vẫn lựa chọn đèn sưởi mùa đông Hans do Nhật Minh cung cấp. Lí do mà họ đưa ra như sau:

Đèn sưởi nhà tắm đó có rẻ hơn một vài trăm nhưng lại không có thương hiệu rõ ràng. Lúc mua về không biết có gây ảnh hưởng nghiêm trọng gì tới sức khỏe không.

Vì không có cơ sở sản xuất rõ ràng nên không kèm theo chế độ bảo hành đèn sưởi. Những khi đèn hỏng hay xảy ra sự cố gì đó mà mình không có kinh nghiệm sửa chữa thì coi như lại bỏ thêm tiền để chuẩn bị mua đèn mới dùng. Chưa kể tới một số rủi ro có thể xảy ra như cháy, nổ như vậy rất nguy hiểm tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

2. Lựa chọn kỹ càng khi mua đèn sưởi có phải là thói quen của bạn

Lựa chọn những thương hiệu đèn sưởi uy tín, đặc biệt đèn sưởi Hans do CHLB Đức sản xuất cảm thấy yên tâm hơn. Thêm vào đó, mẫu mã sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt, giá cả phù hợp với người tiêu dùng Việt. Chính vì vậy tại sao không trở thành người tiêu dùng thông minh thay vì những cái nhìn thiển cận.

canh-giac-voi-den-suoi-nha-tam-gia-re (1)

Mua đèn nhà tắm giá rẻ đến mức nghi ngại đó còn không có dịch vụ miễn phí lắp đặt và vận chuyển (http://www.densuoimuadong.com/dieu-kien-bao-hanh-tai-nhat-minh/). Khi mang đèn về nhà sử dụng cũng thấy khó khăn trong việc lựa chọn vị trí, đặt đâu cho đúng, cho hiệu quả trong quá trình sử dụng lại thành cả vấn đề. Dù có lên mạng Internet tìm kiếm thông tin, xem hướng dẫn nhưng khi mình làm theo chưa chắc đã đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn.

3. Nhật Minh luôn là lựa chọn đáng tin cậy dành cho mọi gia đình

Trong nhiều năm kinh nghiệm cung cấp mặt hàng đèn sưởi, Nhật Minh nhận thấy tình trạng tham rẻ của rất nhiều người Việt. Họ liên tục hỏi han nhau những địa chỉ mùa đèn sưởi nhà tắm ở đâu rẻ nhất, càng rẻ thì càng đổ xô nhau đi mua. Tuy nhiên, chỉ sau vài tuần lễ đèn đã bắt đầu xuất hiện dấu hiệu hư hại và không thể sửa chữa được. Và tất nhiên chiếc đèn đó đành trở thành vật thừa trong phòng tắm. Người dùng vì cái lợi trước mắt mà đã vô tình “ném tiền qua cửa sổ” nhưng không hề hay biết.

canh-giac-voi-den-suoi-nha-tam-gia-re (2)

 

(2)

Bình luận về sản phẩm