Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Công Dụng Hữu Ích Của Đèn Sưởi Nhà Tắm Heizen

23/06/2016

Đèn sưởi nhà tắm Heizen nói riêng  và đèn sưởi nhà tắm nói chung là một lựa chọn thông minh cho gia đình bạn. Đèn sưởi nhà tắm giúp xua tan cái lạnh mỗi khi tắm gội trong mùa đông, đặc biệt rất tốt cho người già và trẻ nhỏ. Nhật Minh xin giới thiệu tới bạn 5 công dụng hữu ích của đèn sưởi nhà tắm heizen như sau:

Công dụng hữu ích của đèn sưởi nhà tắm Heizen

1, Đèn sưởi nhà tắm Heizen rất an toàn và rất tốt cho sức khỏe

Đèn sưởi nhà tắm Heizen được nhập khẩu từ Đức, sưởi ấm bằng tia hồng ngoại có tác dụng làm ấm ngay tức thì mà không gây khô da.

Trong y học thường sử dụng  tia hồng ngoại điều trị các bệnh lý: Đau, sưng, phù nề,…, ngoài ra tia hồng ngoại còn giúp tăng quá trình trao đổi chất của cơ thể, kích thích các tế bào sinh trưởng, kích thích tuần hoàn máu.

2) Tác dụng của đèn sưởi nhà tắm Heizen với làm đẹp da

Đèn sưởi nhà tắm Heizen có tác dụng tích cực trong việc làm đẹp da và làm mềm da. Tia hồng ngoại giúp mạch máu được lưu thông tốt, kích thích tế bào da mới phát triển nên rất có lợi cho da. Ngoài ra sử dụng đèn sưởi nhà tắm còn có tác dụng làm đẹp tóc.

3) Đèn sưởi nhà tắm Heizen có thiết kế sang trọng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen còn có thể sử dụng cho phòng khách và phòng ngủ, đặc biệt loại đèn này không chói mắt nên rất thích hợp với trẻ em.

Ngoài ra đèn sưởi nhà tắm Heizen còn có thể sử dụng trong nông nghiệp để sưởi ấm cho cây trồng, vật nuôi đặc biệt là trong những ngày giá rét. Loại đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần thường được tích hợp 3 chức năng: sưởi ấm, chiếu sáng và thông gió nên rất tiện lợi và tiết kiệm.

4) Đèn sưởi nhà tắm Heizen tiết kiệm điện năng

Đèn sưởi bằng tia hồng ngoại làm ấm cơ thể tức thì, bạn sẽ không phải đợi chờ phòng ấm mới vào tắm do đó tiết kiệm được điện năng. Thêm nữa công suất của đền chỉ có 275W 1 bóng, thời gian tắm nhanh nên chẳng tốn điện là bao.

5) Đèn sưởi nhà tắm Heizen lắp đặt và thay thế dễ dàng

Người dùng hoàn toàn có thể tự lắp đặt đèn sưởi nhà tắm một cách dễ dàng không khác những loại bóng đèn thông thường là mấy. Khi bạn cần thay thế chỉ cần qua các cửa hàng đồ điện hoặc cửa hàng chuyên dụng mua bóng về thay vô cùng nhanh gọn.

(7)

Bình luận về sản phẩm

sản phẩm HOT