Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Đèn sưởi 2 bóng có thích hợp cho gia đình bạn

27/06/2016

Hiện nay, đèn sưởi 2 bóng thường được các gia đình sử dụng nhất chính là của hãng đèn sưởi Hans. Đèn sưởi Hans là thương hiệu đèn sưởi lâu đời của Đức nổi tiếng trên toàn thế giới.

Đèn sưởi 2 bóng Hans rất thích hợp sử dụng trong không gian phòng tắm khoảng 4m2. Đèn sưởi 2 bóng loại này được thiết kế với kích thước lần lượt là 20x40x20 cm sẽ tiết kiệm tối đa diện tích không gian nhà tắm cũng như trở thành “vật dụng trang trí”, giúp không gian trở nên sang trọng, ấm cúng hơn trong những ngày đông lạnh giá.

Đèn sưởi 2 bóng Hans có công suất 275W/bóng và công suất tối đa cũng chỉ 550W cùng khả năng thắp sáng và sưởi ấm thì chắc chắn sẽ giúp tiết kiệm điện năng tối đa so với những loại đèn hay thiết bị sưởi ấm bằng điện thông thường khác. Dựa vào thực tế, trung bình khi sử dụng đèn sưởi 2 bóng Hans bạn sẽ tiêu khoảng 100 đồng cho mỗi lần tắm. Tùy vào nhiệt độ thời tiết, bạn có thể lựa chọn nhiệt độ sao cho thích hợp vói 2 công tắc điều khiển chức năng riêng biệt trên đèn.

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng - Model 2015

Đèn sưởi 2 bóng Hans phổ biến, hiện đại

Một trong những công nghệ hiện đại được ứng dụng trong thiết kế đèn sưởi Hans chính là khả năng sưởi ấm không gian nhanh chóng với tia hồng ngoại. Nhờ ứng dụng này, người dùng sẽ không còn phải trải qua những giây phút đợi chờ mỗi khi muốn được thư giãn trong không gian phòng tắm của gia đình mình.

Bí quyết đẹp gia nhờ đèn sưởi

Đèn sưởi 2 bóng Hans có khả năng sưởi ấm từ tia hồng ngoại

Đặc biệt, đèn sưởi Hans 2 bóng này còn có ảnh hưởng tích cực tới sức khỏe của người dùng. Ngoài khả năng kích thích tuần hoàn máu, sinh trưởng tế bào, tăng cường trao đổi chất…việc sử dụng đèn sưởi hợp lý còn giúp chị em có làn da mềm mại, không khô ráp, hồng hào và có sức sống hơn. Thêm vào đó, đây còn là liệu pháp tuyệt vời giúp những người trải qua một ngày làm việc căng thẳng trở nên thư giãn hơn.

Hiện nay, đèn sưởi có rất nhiều loại, kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cũng như diện tích không gian phòng tắm của mỗi gia đình. Chính vì vậy, để biết phòng tắm của nhà bạn có thích hợp với đèn sưởi 2 bóng hay không, bạn cần phải trò chuyện và lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia, đội ngũ lắp ráp đèn sưởi có kinh nghiệm.

Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Máy và Thiết Bị Công Nghiệp Nhật Minh

Hotline 2: 0904 770 828 (Mr. Toàn Thắng – Đại lý và CSKH)

 

Website: http://www.densuoimuadong.com

E-mail: densuoimuadong@gmail.com

 

(1)

Bình luận về sản phẩm

sản phẩm HOT