Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Đèn sưởi giá rẻ tại Hà Nội

29/06/2016

Không khó để nhận ra cứ mỗi khi đông về là mặt hàng đèn sưởi lại trở nên “sốt” hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, mặc dù có nhiều mẫu mã sản phầm đèn sưởi mùa đông khác nhau nhưng để tìm được địa chỉ bán đèn sưởi giá rẻ lại không hề dễ.

1. Thị trường đèn sưởi giá rẻ hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng nhập lậu đèn sưởi của Trung Quốc sau đó nói rằng đó chính là sản phẩm chính hàng và bán đèn sưởi với giá rẻ bất ngờ khiến rất nhiều người tiêu dùng tin và dễ dàng mắc lừa mà không hay biết. Những loại đèn sưởi nhập lậu như vậy chất lượng rất kém, sử dụng chỉ chưa tới một năm là đã bắt đầu xảy ra những hỏng hóc khó có thể sửa và sử dụng lại bình thường. Chưa kể những đèn sưởi loại này có thể còn gây hại cực kỳ nguy hiểm cho người sử dụng, nhất là với người già và trẻ nhỏ – những đối tượng có sức đề kháng yếu nhất và rất dễ bị tổn thương.

den-suoi-gia-re-tai-ha-noi

Đèn sưởi giá rẻ tại Hà Nội

Thêm vào đó, nếu không phải sản phẩm chính hãng thì sản phẩm đèn sưởi đó không có phiếu bảo hành uy tín, không có những chứng nhận của cơ sở sản xuất, nguồn gốc rõ ràng. Như vậy, người tiêu dùng cứ ngỡ mình mua được đèn sưởi nhà tắm giá rẻ nhất nhưng kỳ thực lại phải mất không một số tiền để đổi lấy sản phẩm không gõ nguồn gốc và có thể gây hại cho người dùng.

2. Chú ý khi mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ

Trước khi bạn quyết định mua đèn sưởi ngoài yếu tố giá cả thì thiết nghĩ vấn đề chất lượng cũng cần được chú tâm. Việc đảm bảo mua được đèn sưởi giá tốt nhất lại là hàng chính hãng không hề khó nếu bạn bỏ một chút thời gian để tìm hiểu, tham khảo ý kiến từ các đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, từ các chuyên gia hay bạn bè, người thân, các kênh thông tin phổ biến trên Internet như hiện nay.

3. Đèn sưởi uy tín giá lại tốt

Đèn sưởi Hans của Đức được bình chọn là sản phẩm đèn sưởi số 1 Châu Âu được coi là sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả rất vừa phải với túi tiền của người dùng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Đèn sưởi của Hans có các dòng sản phẩm khác nhau như cao cấp, tầm trung nhưng chăc chắn đều đảm bảo yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Khi mau đèn sưởi Hans chắc chắn đây chính là đèn sưởi giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

4. Công ty bán đèn sưởi uy tín

Tại miền Bắc Việt Nam, Nhật Minh được biết tới là đơn vị được chính đèn sưởi Hans của Đức ủy quyền phân phối sản phẩm. Nhật Minh cam kết mang tới người tiêu dùng Việt những sản phẩm đèn sưởi giá rẻ, đảm bảo hàng chính hãng, có giấy chứng nhận, bảo hành hoàn toàn đáng tin cậy.

Một khách hàng đang sử dụng đèn sưởi Nhật Minh

Là công ty bán đèn sưởi đã có tuổi đời gần 5 năm hoạt động, đèn sưởi Nhật Minh đã và đang dành được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng và đặc biệt việc phát triển, mở rộng quy mô hoạt động, mạng lưới phân phối sản phẩm cũng đang được chú trọng.

Ngoài ra còn ý kiến và nhận xét của 1 số khách khàng tại đây

5. Lợi ích khi mua đèn tại nhật minh

Khi tới Nhật Minh, bạn hoàn toàn sẽ được tư vấn về đèn sưởi một cách nhiệt tình, chu đáo, cẩn trọng và đầy đủ đến từng chi tiết và đặc biệt hoàn toàn miễn phí. Với đội ngũ tư vấn được đào tạo một cách chuyên nghiệp, Nhật Minh đã và đang tự hào trở thành đơn vị tư vấn về đèn sưởi nhanh, đủ, chính xác nhất tại miền Bắc Việt Nam.

Nhật Minh có đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng của đèn sưởi Hans

Nhật Minh không những cung cấp những sản phẩm đèn sưởi giá tốt nhất (http://www.densuoimuadong.com/mua-den-suoi-nha-tam-o-dau-den-suoi-phong-tam-cac-loai-gia-nao-cung-rat-tot/) , chất lượng cao mà còn mang tới cho người tiêu dùng rất nhiều ưu đãi lớn khi mua sản phẩm. Trong khu vực nội thành Hà Nội, bạn có thể được miễn phí vận chuyển và lắp đặt đèn sưởi kèm chế độ bảo hành từ 3-5 năm, 1 đổi 1 và tặng voucher cho các lần mua tiếp theo.

Với sứ mệnh Yêu thương người Việt, đèn sưởi Nhật Minh đã và đang củng cố niềm tin cũng như mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng thân yêu của mình qua thời gian.

(9)

Bình luận về sản phẩm