Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Đèn sưởi mùa đông: giá cả hay chất lượng

29/06/2016

Lắp đèn sưởi tại nhà miễn phí khu vực Cầu Giấy
Đèn sưởi mùa đông: giá cả hay chất lượng

Đèn sưởi mùa đông: giá cả hay chất lượng. Có tới 60% khách hàng của đèn sưởi nhà tắm Nhật Minh lựa chọn giá cả là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn đèn sưởi mùa đông. Liệu đó có thực sự là cách tiêu dùng thông minh?

Đèn sưởi mùa đông ngày càng trở thành mặt hàng được tiêu thụ mạnh trong thời điểm hiện tại. Vừa sưởi ấm cơ thể mỗi khi bước vào phòng tắm, vừa đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình chính là ích lợi tuyệt vời của sản phẩm hữu dụng này.

den-suoi-mua-dong-gia-ca-hay-chat-luong (1)
Đèn sưởi mùa đông: giá cả hay chất lượng

Nên lựa chọn yếu tố giá cả hay chất lượng khi mua đèn sưởi

Khi được hỏi yếu tố ảnh hưởng nhất tới quyết định lựa chọn đèn sưởi (http://www.densuoimuadong.com/nhung-li-do-nen-lua-chon-den-suoi-phong-tam-hans/), đa số khách hàng đều ưu tiên giá cả hàng đầu. Số còn lại thì cho rằng để có sản phẩm bền, đẹp, an toàn thì nên lựa chọn những chiếc đèn sưởi có chất lượng tốt nhất, như vậy đó lại chính là cách tiết kiệm vô cùng thông minh.

1. Lựa chọn giá cả đèn sưởi nhà tắm

“Do điều kiện kinh tế nên nhất quyết phải lựa chọn giá cả”

Đó là ý kiến hầu hết của những khách hàng mà đèn sưởi Nhật Minh đã tiến hành khảo sát. Họ cho rằng việc mua những đèn sưởi giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm chi phí tiêu dùng hàng ngày cho giá đình. Thêm vào đó sản phẩm giá rẻ không phải là không sử dụng được. Chỉ dùng đèn sưởi trong mỗi mùa đông vậy tại sao phải đầu tư nhiều tiền vào làm gì? Vậy bạn nên tham khảo bài viết này

den-suoi-mua-dong-gia-ca-hay-chat-luong (2)
Đèn sưởi mùa đông: giá cả hay chất lượng

Khách hàng đang phân vân khi lựa chọn đèn sưởi cho gia đình tại Nhật Minh

Có một thực tế đã chỉ ra rằng có rất nhiều gia đình lựa chọn những đèn sưởi mùa đông kém chất lượng, giá rẻ hơn sản phẩm chính hãng chỉ vài trăm nghìn. Sau một vài tuần sử dụng, thậm chí chưa qua mùa đông thì chiếc đèn đó đã “dở chứng”. Khi đó, vì không phải hàng chính hàng, người dùng đành ngậm ngùi mang ra tiệm sửa tuy nhiên lại “ngã ngửa” khi biết để chữa được đèn cũng cần mức tiền khá lớn, chưa kể có trường hợp đành bỏ đèn đi vì đã “chết” thật sự. Và mùa sau lại phải mua đèn mới vì mùa đông không thể không dùng.

2. Lựa chọn chất lượng đèn sưởi nhà tắm

“Hàng chính hãng, chất lượng tốt khiến tôi cảm thấy tin tưởng”

Sự tin cậy khi sử dụng những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chính hãng chính là điều khiến mọi người lựa chọn yếu tố này.  Lúc đầu phải bỏ ra một số tiền nhất định nhưng bù lại việc được sử dụng sản phẩm tiện ích trong mùa đông lạnh giá lại bảo vệ sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình một cách tuyệt đối thì đó là việc nên làm, nên “đầu tư”. Hơn nữa, giá của một chiếc đèn chính hãng cũng không đắt đỏ, có thể phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình hiện nay.

den-suoi-mua-dong-gia-ca-hay-chat-luong (1)
Đèn sưởi mùa đông: giá cả hay chất lượng

Hàng chính hãng an toàn và tin cậy

Những sản phẩm đèn sưởi mùa đông chính hãng luôn có tuổi thọ cao, khi có những vấn đề xảy ra có thể dễ dàng liên hệ với đội ngũ bảo hành. Dùng được lâu, an toàn, hiệu quả đó mới là cách tiết kiệm lâu dài và thông minh nhất.

3. Lời khuyên

Câu trả lời cho việc phân vân giữa giá cả và chất lượng

Hiện nay, đèn sưởi Hans của CHLB Đức chính là nhãn hiệu đèn sưởi nhà tắm có thể đáp ứng tốt cả hai tiêu chí trên. Là sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới kèm theo chế độ bảo hành tin cậy, giá cả của đèn sưởi Hans cũng rất đa dạng, có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các hộ gia đình tại Việt Nam.

Đèn sưởi Nhật Minh hiện là đơn vị phân phối và bảo hành độc quyền của đèn sưởi Hans. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Nhật Minh ngay hôm nay để nhận được thông tin về đèn sưởi cần thiết. Bên cạnh đó, đèn sưởi Nhật Minh cũng đang áp dụng chính sách ưu đãi miến phí vận chuyển và lắp đặt chỉ sau 2h cho người tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Đèn sưởi Nhật Minh

Địa chỉ: Số 81, ngõ 277, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0975 770 828

Trang Chủ >> Đèn sưởi nhà tắm TỐT nhất hiện nay

Đèn sưởi nhà tắm TỐT nhất hiện nay

 

(4)

Bình luận về sản phẩm

sản phẩm HOT