Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Đèn Sưởi Mùa Đông Hướng Dẫn Chọn Đèn Sưởi Kottmann 4 Bóng Chính Hãng

06/10/2016

Đèn Sưởi Mùa Đông là sản phẩm đã vào Việt Nam từ 10 năm nay. Luôn được người dùng bình chọn dùng trong gia đình nhà mình với chức năng sưởi ấm tức thì và giá cả phải chăng và đặc biệt phù hợp với diện tích phòng tắm người Việt Nam hiện nay.

Nhưng trong 3 năm gần đây đã xuất hiện những đơn vị TQ nhập hàng đèn sưới nhái thương hiệu đèn sưởi Kottmann. Đặc Biệt là dòng đèn sưởi phòng tắm dùng trong nhà tắm Kottmann 4 Bóng K4BG. Với những thủ đoạn tinh vi, những đơn vị bán hàng đã nhập hàng tiểu ngạch về Việt Nam và phân phối ra các kênh Chợ Đèn như: Phùng Hưng, Phố Huế, Ngõ Trạm, Đình Thôn… đã làm lũng loạn thì trường đèn sưởi Việt Nam và làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng cũng như Thương Hiệu Đèn Sưởi Kottmann và nhà phân phối Nhật Minh.

đèn sưởi nhà tắm mùa đông chính hãng k4bg 2016

Những dâu hiệu nhận biết đèn sưởi kottmann 4 bóng chính hãng:

  1. Logo đèn sưởi kottmann sắc nét
  2. Tem service đèn sưởi nhật minh global
  3. Phiếu bảo hành chính hãng
  4. Có Hộp Box đi kèm
  5. Bảo hành tại Hans hoặc Nhật Minh

Dưới đây là VIDEO: Đèn Sưởi Mùa Đông TV hướng dẫn chọn mua đèn sưởi kottmann 4 bóng K4bg bởi CEO Phạm Văn Toàn Thắng Công ty Nhật Minh bạn nên biết

Nguồn gốc nội dung từ: densuoimuadong.com là độc quyền, các bạn sao chép vui lòng ghi rõ nguồn xuất bản nội dung của chúng tôi.

Trân trọng!!!

(8)

Bình luận về sản phẩm

sản phẩm HOT