Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Đèn sưởi nhà tắm có tốn điện không

29/06/2016

Đèn sưởi nhà tắm có tốn điện không là câu hỏi mà đội ngũ tư vấn viên của đèn sưởi Nhật Minh nhận được nhiều nhất trong tuần qua qua fanpage “Mùa đông không lạnh”. Để giúp các bạn có thông tin chính xác và đầy đủ nhất từ đó tìm ra câu trả lời cho câu hỏi trên, hôm nay Nhật Minh sẽ chia sẻ với các bạn những kiến thức cần thiết liên quan tới đèn sưởi cũng như khả năng tiêu tốn năng lượng hay điện năng của chúng.

den-suoi-nha-tam-co-ton-dien-khong

Đèn sưởi nhà tắm thông thường tùy theo diện tích của phòng tắm nhà bạn và lựa chọn loại đèn phù hợp ( http://www.densuoimuadong.com/4-yeu-to-quan-trong-de-lua-chon-den-suoi/). Có thể đó là loại đèn hai bóng, ba bóng hoặc bốn bóng…Tất cả chúng đều có đặc điểm sưởi ấm tức thì cho không gian phòng tắm nhà bạn. Có thể phân ra các loại đèn sưởi bình thường và đèn sưởi có sử dụng tia hồng ngoại. Loại đèn sưởi sử dụng tia hồng ngoại thường là loại đèn cao cấp tuy nhiên chúng đều có đặc điểm chúng đảm bảo về chất lượng và độ an toàn cũng như khả năng tiết kiệm nguồn năng lượng cho gia đình bạn.

1. Nguyên tắc hoạt động của đèn sưởi nhà tắm như thế nào

Đèn sưởi mùa đông tương tự loai đèn sợi đốt vì nguyên tắc hoạt động của chúng không khác là mấy. Tuy nhiên, với dòng đèn sưởi cao cấp sử dụng tia hồng ngoại ( đèn sưởi Heizen cao cấp của Hans) thì khi bạn bật công tắc và sử dụng đèn, nhiệt sẽ được tỏa ra và kết hợp với ánh sáng, vừa chiếu sáng cho phòng và vừa tạo hơi ấm ngay lập tức, đảm bảo nhiệt độ ổn định.

den-suoi-nha-tam-co-ton-dien-khong1

Đèn sưởi sử dụng tia hồng ngoại

Đặc biệt, bóng đèn sử dụng trong hệ thống của đèn sưởi nhà tắm được cấu tạo với sự xuất hiện của một loại sợi khá mỏng và bao bọc cẩn thận nhờ khí trơ. Cùng với đó là điện trở Filament có khả năng chống lại nếu có dòng điện xuất hiện. Nghĩa là nếu dòng điện đi qua khu vực điện trở này thì nó sẽ được chuyển hóa thành nhiệt năng. Dòng nhiệt từ đó tạo ra năng lượng cũng như tỏa hơi ấm và giúp bạn cảm thấy ấm hơn khi bước vào phòng tắm trong mùa đông lạnh giá. Thêm vào đó, khả năng giữ nhiệt từ đèn sưởi mùa đông cũng khá tốt và lâu.

Có nhiều người còn gọi đèn sưởi nhà tắm là loại đèn sợi đốt đặc biệt được dùng để sản xuất nhiệt. Khi năng lượng được đưa vào loại đèn này đều được biến thành nhiệt và tỏa hơi ấm.

2. Vậy đèn sưởi nhà tắm có tốn điện hay không?

Thực tế cho thấy, khoảng thời gian sử dụng đèn sưởi của bạn trong 1 lần tắm chưa tới 1 số điện và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sản phẩm làm ấm mùa đông này không hề tiêu tốn nhiều điện năng như bạn tưởng.

Chắc chắn bạn sẽ nhận thấy không tốn quá nhiều thời gian để làm ấm phòng tắm của bạn, đặc biệt với những loại đèn sưởi có sử dụng tia hồng ngoại như đèn sưởi Heizen. Tia hồng ngoại đã giúp làm nóng căn phòng và giúp tiết kiệm điện rất nhiều. Đó cũng là một trong những lí do khiến thiết bị này tiết kiệm điện hơn so với các thiết bị khác trong gia đình bạn.

Đèn sưởi nhà tắm hiện nay đã trở thành sản phẩm thông dụng trên toàn thế giới. Và thật không khó khăn để nhận ra sản phẩm hữu ích này được nhận được nhiều sự yêu quý như thế nào. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng đèn sưởi trong phòng tắm của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý nên mua đèn sưởi của những nhãn hiệu có tên tuổi cũng như tới đơn vị cung cấp đèn sưởi có uy tín đề được hướng dẫn cũng như nhận được chế độ bảo hành sản phẩm thích hợp.

(4)

Bình luận về sản phẩm

sản phẩm HOT