Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Đèn sưởi nhà tắm đã có mặt tại các vùng quê

29/06/2016

Đoàn đức Dương mua đèn sưởi nhà tắm tại Nhật Minh

Đèn sưởi nhà tắm đã có mặt tại các vùng quê. Mấy năm trước đèn sưởi nhà tắm còn xa lạ với dân thành thị nhưng cho tới thời điểm này số hộ gia đình ở quê sử dụng thiết bị này tăng cao. Vậy loại đèn sưởi nhà tắm đã có mặt tại các vùng quê và được phần đông bà con nông dân lựa chọn là loại nào?

Đèn sưởi nhà tắm tràn ngập ở các vùng quê

 Đèn sưởi nhà tắm đã có mặt tại các vùng quê Việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm không chỉ tốt cho sức khỏe. Đặc biệt với người già còn có tác dụng chữa bệnh. Trao đổi với chúng tôi bác Hoài (50 tuổi – quê ở Hải Dương) chia sẻ: “Tôi có biết gì về đèn sưởi nhà tắm đâu. Con trai tôi làm ở Hà Nội hôm nọ về đem vào lắp trong phòng tắm. Lúc ấy tôi còn mắng nó bảo mua lấy đâu ra tiền mà trả tiền điện. Giờ thì dùng thích lắm chú ạ. Những cơn đau khớp dường như không còn, lại còn tiết kiệm điện”.

Hầu hết các gia đình ở miền quê chọn thương hiệu đèn dựa trên các yếu tố như người thân mua tặng, người thân giới thiệu, các kênh truyền thông giới thiệu. Lúc đầu là các gia đình có thu nhập cao về sao với tác dụng của đèn sưởi phòng tắm (http://www.densuoimuadong.com/nhung-tac-dung-cua-den-suoi-phong-tam-ban-nen-biet/) đặc biệt chữa gout, đau lưng, khớp các gia đình có thu nhập khá, trung bình cũng lắp đặt nhiều hơn.

Hiện nay các dòng đèn sưởi thương hiệu lớn như Hans có giá trên 1 triệu trở lên. Với giá cả phải chăng, bền, chất lượng tốt như vậy, tiết kiệm điện các gia đình hoàn toàn có khả năng lắp đặt. So với những lợi ích của Hans đem lại với tuổi già, phụ nữ, trẻ em thì mức chi phí này quá rẻ.

Một số lưu ý khi mua đèn sưởi phòng tắm

Đoàn đức Dương mua đèn sưởi nhà tắm tại Nhật Minh. Hiện nay công Hans đã mở rộng thị trường ra các tỉnh phía bắc, rộng khắp cả nước. Chính vì vậy việc tìm mua đèn sưởi nhà tắm Hans không quá khó khăn. Tuy nhiên, lưu ý cần tìm hiểu kỹ thông tin địa chỉ của nhà phân phối, đặc biệt mua taị các đại lý nhỏ.

Về chế độ bảo hành của đèn sưởi thương hiệu Hans từ 1 đến 10 năm. Việc chọn được những địa chỉ uy tín giúp khách hàng sở hữu được sản phẩm chính hãng, chế độ trước và sau bảo hành tốt. Lưu ý không nên mua thiết bị trôi nổi, có giá rẻ hơn nhiều nguy cơ hàng nhái rất cao. Nếu cần tư vấn về đèn sưởi nhà tắm khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới công ty Hans Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Đèn sưởi nhà tắm đã có mặt tại các vùng quê và

 

(13)

Bình luận về sản phẩm

sản phẩm HOT