Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Đèn sưởi nhà tắm giá rẻ nhất hiện nay?

29/06/2016

Đèn sưởi giá rẻ là thông tin được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay khi vào mùa đông, trời trở lạnh và mặt hàng đèn sưởi trở nên được “sốt” hơn bao giờ hết. Xét về yếu tố giá rẻ riêng biệt thì có thể tìm những mặt hàng đèn sưởi nhập lậu, hàng nhái hay xuất xứ từ Trung Quốc có mức giá chỉ vài trăm nghìn. Tuy nhiên, để tính đến phương án lâu dài, có thể đảm bảo yếu tố chất lượng cũng như là sản phẩm mang nhãn hiệu mới là cách tiêu dùng thông minh nhất.

1 . Lựa chọn đèn sưởi giá rẻ?

Đèn sưởi Nhật Minh cung cấp sản phẩm đèn sưởi Hans chính hãng do CHLB Đức sản xuất được biết tới là sản phẩm đèn sưởi số 1 Châu Âu và được tin dùng trên toàn thế giới.Hàng ngày, những câu hỏi được gửi tới bộ phậm chăm sóc khách hàng, tư vấn viên của Nhật Minh chủ yếu liên quan tới vấn đề giá cả. Khi biết mức giá sản phẩm đèn sưởi Hans tại Nhật Minh nhiều người đã thắc mắc tại sao mua ở chợ Đồng Xuân, khu vực khác có giá chỉ khoảng 500.000 đồng. Với những mức giá như vậy chắc chắn bạn sẽ không bao giờ có chế độ bảo hành tốt, mức giá ưu đãi mà bạn đang lầm tưởng.

Tất cả sản phẩm đèn sưởi như vậy có tuổi thọ rất thấp, thậm chí là vài tuần nếu như chỉ dính phải nước trong phòng tắm. Ngoài ra, những sản phẩm tưởng chừng như rất rẻ đó lại không hề có phiếu bảo hành hay cam kết bảo hành ít nhất trong vòng 1 năm của cơ sở sản xuất hay cung cấp sản phẩm cho khách hàng. Tem, nhãn mác của mỗi sản phẩm cũng khó tìm thấy hoặc bì rách, không xuất hiện. Bo bì đóng gói sản phẩm cũng không rõ ràng, kém sự chuyên nghiệp và độ tin cậy. (http://www.densuoimuadong.com/so-sanh-gia-va-che-do-bao-hanh-cua-den-suoi/)

den-suoi-nha-tam-gia-re-nhat-hien-nay

Đèn sưởi Hans được sản xuất dưới công nghệ tiên tiến, bậc nhất nên đảm bảo về chất lượng. Những sản phẩm của dòng đèn sưởi này có tuổi thọ trung bình từ 5-6 năm, thậm chí kéo dà 10 năm. Với dòng đèn sưởi Heizen cao cấp của Hans còn áp dụng bóng hồng ngoại có tác dụng chống lóa mắt, không khô da, gây ảnh hưởng tới sức khỏe và thậm chí còn có tác dụng giữ độ ẩm cho da, giữ màu tóc với những người nhuộm tóc.

2. Đèn sưởi Hans được tin dùng

Dòng sản phẩm khác của Hans đều có mức giá phải chăng và hoàn toàn đảm bảo về chất lượng sử dụng. Đó cũng là một trong những lí do khiến sản phẩm ngày càng trở nên thông dụng và được nhiều người tin dùng tại Việt Nam. Yếu tố an toàn về điện cũng như các vấn đề liên quan tới yếu tổ thẩm mỹ, độ bền đẹp cũng được đề cao trong quá trình sản xuất và thiết kế sản phẩm. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng cũng như ngày càng khắt khe trong mỗi gia đình, với mỗi không gian phòng tắm khác nhau nên đèn sưởi Hans có thể dễ dàng tìm ra sản phẩm thích hợp. Sản phẩm đèn sưởi Hans chính là những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm giá rẻ nhất và có chất lượng tốt nhất đối với gia đình của bạn. Ngoài ra còn các tác dụng ưu việt của đèn sưởi mà nhật minh đã đăng tại đây

3. Đèn sưởi tại Nhật Minh đều có chứng chỉ về chất lượng

Là đơn vị bán đèn sưởi lâu năm và có thương hiệu vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt, đèn sưởi nhà tắm Nhật Minh cam kết đèn sưởi Hans do hãng cung cấp là sản phẩm tốt nhất và đạt mức giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm tốt, chất lượng tốt và giá cả tốt thì Nhật Minh cung cấp dịch vụ miễn phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt sau 2 tiếng đồng hồ cùng quà tặng hấp dãn dành tặng khách hàng thân thiết nhất.

(78)

Bình luận về sản phẩm