Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất hiện nay

29/06/2016

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất hiện nay. Đèn sưởi nhà tắm tốt là một trong những câu hỏi mà đội ngũ tư vấn viên của đèn sưởi Nhật Minh nhận được nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

Dựa trên những năm kinh nghiệm cung cấp đèn sưởi của mình, Nhật Minh nhận thấy rằng đèn sưởi nhà tắm được đánh giá có tốt hay không cần dựa vào các yếu tố như chất lượng, tuổi thọ trung bình và chắc chắn phải có thương hiệu đáng tin cậy…

1. Chất lượng là điều cần quan tâm khi muốn biết đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất

Để kiểm chứng được chất lượng của đèn sưởi nhà tắm bạn có thể tìm hiểu các điều kiện cơ bản như bóng đèn có chống bụi bẩn, chống nổ, chống chịu được nước hay không. Những loại đèn sưởi có chất lượng tốt dù ngâm trong nước rất lâu sau đó vẫn có thể hoạt động một cách hoàn toàn bình thường và trơn tru.

Nên kiểm tra chất lượng sản phẩm đèn sưởi trước khi mua

Những loại đèn sưởi mùa đông này còn không gây ra hiện tượng chói lóa, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Thêm vào đó, những chiếc đèn sưởi tốt nhất sẽ sưởi ấm phòng tắm chỉ sau vài giây sau khi người dùng bật công tắc đèn. Hoàn toàn tiện lợi và không mất nhiều thời gian khi sử dụng cũng như tiết kiệm điện năng một cách tối đa.

2. Đèn sưởi nhà tắm và tuổi thọ trung bình

Những chiếc đèn sưởi nhà tắm có chất lượng đảm bảo thì tuổi thọ trung bình của đèn rơi từ 5, 6 năm. Thậm chí, có những chiếc đèn sưởi mà có thể dùng tới 8, 10 năm và hoàn toàn không xảy ra hiện tượng hỏng hóc hay sự cố nào. Để đạt được con số lý tưởng đó đòi hỏi ngươi tiêu dùng cũng nên chú ý giữ gìn trong quá trình sử dụng như không phun nước trực tiếp vào bóng đèn dẫn đến ẩm thấp, chập điện, thường xuyên vệ sinh đèn ( 1 năm nên vệ sinh khoảng 2 lần), dùng đèn xong nên tắt ngay, không để quá lâu…

Dr Bằng hà nội, chọn mua đèn sưởi tại nhật minh
Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất hiện nay

3. Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm nên lựa theo thương hiệu

Khi đã có thương hiệu đồng nghĩa với đèn sưởi mùa đông đó đã có tên tuổi, được chứng nhận cả về chất lượng, mẫu mã và giá cả. Chắc chắn những sản phẩm có thương hiệu luôn có ưu điểm nhất định và mang lại giá trị thực cho khách hàng của mình.

Đèn sưởi Hans nhận được rất nhiều giải thưởng từ cơ quan chức năng tại Châu Âu

Thêm vào đó, khi  mua đèn sưởi có thương hiệu bạn còn nhận được những chế độ, quyền lợi chính đáng như chế độ bảo hành sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa đèn khi có vấn đề không hay xảy ra một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

4. Vậy mua đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt

Căn cứ vào những tiêu chí trên, đèn sưởi Hans do CHLB Đức sản xuất hiện là sự lựa chọn thông minh dành cho người tiêu dùng Việt. Chất lượng cũng như thiết kế của sản phẩm này đã được các cơ quan chức năng của Châu Âu chứng nhận. Hơn nữa, thương hiệu đèn sưởi Hans đã có mặt trên 90 quốc gia, vùng lãnh thổ trển toàn thế giới. Sản phẩm đèn sưởi Hans rất đa dạng và có thể đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình Việt một cách dễ dàng.

Nhật Minh cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt miễn phí sau 2 giờ

Hiện Nhật Minh là đơn vị phân phối và bảo hành độc quyền của đèn sưởi Hans. Để nhận được tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất về đèn sưởi, khách hàng có thể liên hệ với Nhật Minh ngay hôm nay. Thêm vào đó, đèn sưởi Nhật Minh cũng đang triển khai chương trình miễn phí vận chuyển và lắp đặt miến phí sau 2 giờ cho người tiêu dùng.

Trang Chủ >> Đèn sưởi nhà tắm TỐT nhất hiện nay

Đèn sưởi nhà tắm TỐT nhất hiện nay

(3)

Bình luận về sản phẩm

sản phẩm HOT