Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Đèn sưởi phòng tắm mùa đông cùng gia đình Việt!

30/06/2016

Đèn sưởi phòng tắm mùa đông cùng gia đình Việt! Các bạn biết mới chớm vào mùa đông, nhưng các mặt hàng đèn sưởi đã được tiêu thụ rất mạnh. Trong đó phải kể đến loại Đèn sưởi có các bóng đèn hồng ngoại, dù mới được du nhập vào Việt Nam, nhưng loại đèn sưởi này được đông đảo khách hàng đón nhận và đánh giá cao. Đèn sưởi nổi trội ở chức năng làm nóng tức thì, an toàn khi sử dụng và dễ dàng lắp đặt.

lắp đặt đèn sưởi nhà tắm hans 4 bóng âm trần
lắp đặt đèn sưởi nhà tắm hans 4 bóng âm trần

Đèn sưởi phòng tắm mùa đông cùng gia đình Việt cung cấp bởi Nhật Minh và Nhóm chuyên gia xin chia sẻ 1 kinh nghiệm nhỏ: Nghe lời mấy chị em làm cùng cơ quan mách bảo, chị nên mua đèn sưởi nhà tắm Hans loại không chói mắt về dùng sưởi ấm khi tắm cho bé và còn dùng được cho mọi người trong gia đình nữa. Sau một hồi lăn tăn nhưng nghĩ đến cảnh bà nội không tắm cho bé nhà chị sợ cháu bị cảm lạnh nên chị quyết tâm mua. Sau một hồi “lượn” qua “lượn” lại con đường Phùng Hưng chị hớn hở mang về một chiếc. Giờ đây bé yêu nhà chị lúc nào cũng thơm tho sạch sẽ mà bà nội cũng không ngại tắm khi lạnh nữa. Chị còn nắp thêm một chiếc tại phòng khách nhà mình, ngôi nhà lúc nào cũng ấm áp và chị với mẹ chồng lại như có vẻ hợp nhau hơn.

Tuyệt vời khi Đèn sưởi có các bóng đèn hồng ngoại siêu bền hãy đặt mua ngay Đèn sưởi phòng tắm mùa đông cùng gia đình Việt! Sưởi ấm tức thì và tỏa nhiệt nhanh và rộng khắp, không đốt cháy ôxy, ở nhiệt độ cao phát ra bức xạ nhiệt làm nóng trực tiếp không khí xung quanh. Hơn nữa, với thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm đèn sưởi dễ dàng vẫn chuyển và đặt bất cứ chỗ nào bạn muốn cho tiện.

Đèn sưởi dùng các bóng đèn nhà tắm hồng ngoại công suất lớn đặt trong một máng đèn phản xạ. Khi hoạt động, đèn phát nhiệt và phản xạ do máng. Đèn có công tắc để điều chỉnh nhiệt độ.

Có những thói quen hàng ngày không tốt ở trẻ - đèn sưởi mùa đông
Có những thói quen hàng ngày không tốt ở trẻ – đèn sưởi mùa đông

Đèn sưởi phòng tắm mùa đông cùng gia đình Việt! Bạn hãy chọn lựa  những chiếc Đèn sưởi nhà tắm mini , mùa đông này bạn và người thân không còn phải lo ngại thời tiết lạnh giá. Đặc biệt tốt cho người già và trẻ Em.

Bài viết có sử dụng tư liệu nguồn từ muachung365. hãy đến ngay Nhật Minh bạn nhé. Tham khảo trước 

  • THƯ VIỆN NHẬT MINH

(4)

Bình luận về sản phẩm

sản phẩm HOT