Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Đèn sưởi nhà tắm Nhật Minh mở gian hàng trên Pinrest

28/06/2016

đèn sưởi nhà tắm nhật minh mở gian hàng trên Pinterest

đèn sưởi nhà tắm nhật minh mở gian hàng trên Pinterest

Đèn sưởi nhà tắm Nhật Minh mở gian hàng trên Pinrest. Nhằm đáp ứng thị hiếu khách hàng và người dùng mạng xã hội hiện nay. Đèn sưởi nhà tắm Nhật Minh mở gian hàng trên mạng xã hội Pinterest đăng thông tin sản phẩm đèn sưởi nhà tắm cập nhật tới khách hàng cả nước.

Mạng xã hội Pinterest đã ra đời tháng 3 năm 2010. Pinterest là một trang web và ứng dụng điện thoại di động của công ty. Trong đó hoạt động một trang web chia sẻ hình ảnh cùng tên. Đăng ký là cần thiết để sử dụng. Các trang web đã được thành lập bởi Ben Silbermann.

Hiện nay những khách hàng sử dụng mạng Pinterst ở Việt Nam rất lớn. Công ty Đèn sưởi nhà tắm Nhật Minh đã quyết định mở gian hàng: ” Đèn sưởi nhà tắm Nhật Minh mở gian hàng trên Pinrest” để khách hàng đèn sưởi nhà tắm tiện cập nhật nội dung. Và xem thông qua những bức ảnh sản phẩm mới chụp. Những chương trình sự kiện mà đèn sưởi nhà tắm Nhật Minh mở ra để hướng tới cộng đồng người dùng đèn sưởi nhà tắm.

Những mẫu đèn sưởi nhà tắm hiện nay đã cập nhật như: Đèn sưởi Hans 2 bóng – Đèn sưởi Kottmann 2 bóng và 3 bóng – Đèn sưởi Heizen các loại và dòng đèn sưởi bảo hành 10 năm.

Thay mặt công ty Nhật Minh. Phòng truyền thông Nhật Minh New xin thông báo tới khách hàng toàn quốc

Đèn sưởi nhà tắm Nhật Minh mang sứ mệnh yêu thương người Việt

(2)

Bình luận về sản phẩm