Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Đèn sưởi phòng tắm được ưa chuộng trong năm 2014

29/06/2016

Bài viết dưới đây Nhật Minh sẽ giới thiệu tới các bạn sản phẩm đèn sưởi phòng tắm được ưa chuộng trong năm 2014. Mời các bạn tham khảo:

Đèn sưởi phòng tắm được dùng trong nhà tắm giúp đem lại cảm giác ấm áp khi đông về. Có thể nói, trong những năm trở lại đây, thương hiêu Hans không ngừng cho ra đời những dòng sản phẩm đèn sưởi phòng tắm phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả các gia đình. 

Đèn sưởi phòng tắm có nhiều loại, mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh xảo cùng với công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn của Châu Âu đã và đang chiếm tỷ lệ lớn người tiêu dùng lựa chọn.

Theo đó, các dòng sản phẩm của Hans gồm: đèn sưởi nhà tắm Hans; đèn sưởi nhà tắm Kottmann, đèn sưởi nhà tắm Heizen được coi là 3 dòng sản phẩm nổi bật nhất trên thị trường sưởi ấm hiện nay.

Và cũng để đánh giá về chất lượng cũng như giá cả của các loại đèn sưởi, chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn một số ưu điểm và công dụng của các loại đèn sưởi.

Đèn sười nhà tắm Hans

Cùng với các sản phẩm lò sưởi, điều hòa, quạt sưởi ấm…đèn sưởi nhà tắm Hans được coi là thiết bị sưởi ấm tốt nhất cho mùa đông này. Thông thường, đối với một số đèn sưởi nhà tắm thường được thiết kế cả nhiệt và ánh sáng để cung cấp nhiệt và ánh sáng tùy thuộc vào những mục đích khác nhau.

Đèn sưởi nhà tắm Hans có các loại: đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng, đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng, đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng thổi gió nóng, đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng. 

den-suoi-phong-tam-duoc-ua-chuong-trong-nam-2014

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Đây là dòng sản phẩm mới nhất của Hans, dòng sản phẩm bán chạy nhất. Là một trong những thương hiệu chính hãng duy nhất với chất lượng vượt trội – Đèn sưởi nhà tắm KOTTMANN luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Kottmann được thiết kế theo công nghệ bóng đèn sưởi dòng vàng và dòng Bạc. Theo đó, công nghệ dòng vàng, bề mặt bóng hồng ngoại được tráng kim cương nhân tạo với ánh sáng hồng ngoại có màu vàng, có tác dụng bớt chói mắt hơn so với các loại bóng thông thường. Đặc biệt, bóng sưởi đèn sưởi Kottmann được tráng kim cương nhân tạo có độ ấm cao hơn những bóng thông thường (ấm hơn khoảng 10 độ C). 

Với công nghệ Kottmann -dòng Bạc bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng (hard glass) có khả năng chịu nhiệt độ cao trong thời gian dài. Ngoài ra, bóng còn có khả năng chịu nước tốt an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng trong phòng tắm.

den-suoi-phong-tam-duoc-ua-chuong-trong-nam-20141

Đèn sưởi nhà tắm Heizen

Theo đèn sưởi nhà tắm Nhật Minh, đây là dòng sản phẩm cao cấp của Hans, dòng sản phẩm này còn đặc biệt tốt cho trẻ em và người già. Ngoài những sản phẩm đèn sưởi Heizen 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng thì 2 loại đèn sưởi Heizen 1000W và 2000W bóng dạng ống có tính năng không chói mắt đảm bảo an toàn khi tắm cho trẻ nhỏ và không làm ảnh hưởng đến các bé.

Lý giải về điều này, bạn có thể thấy được rằng, với đèn sưởi nhà tắm Heizen có sử dụng bóng dạng ống, bên trong có phủ một lớp phân cực chống chói đặc biệt và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho ngăn chặn các tia phản chiếu có tác hại với mắt. Thông thường, trẻ nhỏ thường có xu hướng nhìn vào đồ vật lạ, phát sáng nên việc sử dụng đèn sưởi không chói mắt thực sự là hữu ích. Bên cạnh đó, bề mặt của đèn được thiết kế bằng loại hợp kim đặc biệt ít dẫn nhiệt đảm bảo an toàn khi người dùng không may chạm tay vào mặt đèn thì cũng không bị bỏng.

den-suoi-phong-tam-duoc-ua-chuong-trong-nam-20142

Qua bài viết trên đây các gia đình đặc biệt có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý tốt nhất trong năm 2014 này rồi. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại đây.

(9)

Bình luận về sản phẩm

sản phẩm HOT