Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Giao diện di dộng thân thiện với như nào cho khách hàng

28/06/2016

Ảnh chụp từ di động HTC S-Screenshot_2015-08-12-18-12-12
Giao diện di dộng thân thiện với như nào cho khách hàng

Giao diện di dộng thân thiện với như nào cho khách hàng. Đèn sưởi mùa đông Nhật Minh . Screen shot từ điện thoại HTC One S khi dùng giao diện Mobile của đèn sưởi.

Giao diện di động quay ngang Screenshot_2015-08-12-18-12-08

Giao diện di dộng thân thiện với như nào cho khách hàng. Khái niệm giao diện di động Reponsive Quý khách nên biết mà chúng tôi áp dụng cho đèn sưởi mùa đông.

Quý khách có xoay ngang thì giao diện cũng tự động co theo kích thước màn hình thiết bị di động của Quý khách. Quý khách dễ dàng chọn lựa sản phẩm có sẵn. Click chuột đi hướng tiếp theo để trải nghiệm

Giao diện di dộng thân thiện với như nào cho khách hàng. Thiết kế web Responsive (RWD) là một phương pháp tiếp cận để thiết kế web nhằm crafting các trang web để cung cấp một hình ảnh tối ưu và sự tương tác kinh nghiệm dễ dàng đọc và chuyển hướng với tối thiểu là thay đổi kích thước, di chuyển màn hình, và cuộn-qua một loạt các thiết bị (từ máy tính để bàn màn hình điện thoại di động).

Giao diện màn hình dọc của Screenshot_2015-08-12-18-11-13
Giao diện di dộng thân thiện với như nào cho khách hàng

Giao diện di dộng đèn sưởi mùa đông chấm cơm thân thiện với như nào cho khách hàng. Một trang web được thiết kế với RWD điều chỉnh bố trí cho các môi trường xem bằng cách sử dụng chất lỏng, lưới tỷ lệ dựa trên, hình ảnh linh hoạt, và CSS3 truy vấn phương tiện truyền thông, một phần mở rộng của các quy tắc media.

Giao diện di dộng thân thiện với như nào cho khách hàng. Các khái niệm lưới chất lỏng gọi cho yếu tố trang hồ là trong các đơn vị liên quan như tỷ lệ phần trăm, chứ không phải là đơn vị tuyệt đối như pixel hoặc điểm.
Hình ảnh linh hoạt cũng có kích cỡ đơn vị tương đối, để ngăn chặn chúng hiển thị bên ngoài yếu tố chứa chúng.
Truy vấn phương tiện truyền thông cho phép các trang để sử dụng các quy tắc phong cách CSS khác nhau dựa trên những đặc điểm của thiết bị trang web đang được hiển thị trên, phổ biến nhất là chiều rộng của trình duyệt.
Thiết kế web Responsive đang trở thành quan trọng hơn là số lượng lưu lượng điện thoại di động hiện nay chiếm hơn một nửa tổng số lưu lượng truy cập internet. Xu hướng này đang rất thịnh hành mà Google đã bắt đầu thúc đẩy xếp hạng của các trang web là điện thoại di động thân thiện nếu tìm kiếm đã được thực hiện từ một thiết bị di động. Điều này có ảnh hưởng thực của xử phạt các trang web mà không phải là điện thoại di động thân thiện.

Chúc quý khách hàng mua sắm tốt và thật vị với giao diện mới này của đèn sưởi mùa đông từ NHẬT MINH.

Bài viết có tham khảo nguồn tài liệu từ: https://en.wikipedia.org/wiki/Responsive_web_design

(1)

Bình luận về sản phẩm