Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Giới thiệu công ty

03/10/2019

Kính thưa Quý vị!
Thế kỉ 21 là thế kỉ mà người Việt ngày càng thông minh hơn, người Việt ngày càng giàu có hơn, người Việt ngày càng có khẳng định vài trò, vị thế trong nước và ngoài nước.
Đi cùng với sự tăng trưởng và phát triển vượt bậc này là nhu cầu đáp ứng cho một cuộc sống hiện đại và tiện nghi hơn giúp cho sức khỏe người Việt Mạnh và Bền Vững. Với tầm nhìn xa của hội đồng ban lãnh đạo thành viên chúng tôi đã quyết định thành lập. “Công ty TNHH Máy và Thiết Bị Công Nghiệp Nhật Minh” đã ra đời ngày 04 tháng 04 năm 2008 để đáp ứng và phục vụ quý vị. Nhật Minh lập tức đã đi theo hướng đã đề ra là. Ngành nghề kinh doanh thương mại và sản xuất: phân phối các thiết bị chuyên dung cho ngành nâng hạ thủy, công nghệ phụ trợ, dụng cụ phụ trợ cho các ngành sản xuất ôtô, xe máy, xe đạp, sản phẩm gia dụng, nội thất…

5-luu-y-khi-su-dung-den-suoi-nha-tam-can-biet (2)

Với mô hình phân phối rộng khắp cả nước và chuyên nghiệp, đội ngũ kinh doanh năng động, kỹ thuật lành nghề, đội ngũ chuyên gia tư vấn cao cấp. công ty Nhật Minh đang phân phối tới người tiêu dùng Việt những sản phẩm có chất lượng cao, chính sách giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Thế mạnh làm nên thương hiệu Nhật Minh khác biệt chính là: Sự chuẩn háo cao trong quy trình khép khín trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám chuyên gia làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Nhật Minh năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Nhật Minh là một tổ chức có trách nhiệm, làm việc bằng tinh thần của “ Người Việt Nam Yêu Nước” Ngay khi tổ chức được thành lập chúng tôi đã thấu hiểu và mang trên mình “ Sứ Mệnh Yêu Thương Người Việt “
Cùng phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và tương lai “Thách thức sự thay đổi” Nhật Minh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

DENSUOIBANNER1

Hệ giá trị đối tác: Năm 2010 Nhật Minh và trang web Online: www.densuoimuadong.com đã kí thỏa thuận với Hãng Gia Dụng Hans với những vượt bậc trong điều khoản hợp tác:
1. Nhật Minh đối tác phân phối độc quyền “ đèn sưởi nhà tắm Hans “ tại Việt Nam cho đến nay
2. Nhật Minh đại diện Ủy quyền bán hàng Online và niêm yết giá sản phẩm
3. Nhật Minh đơn vị Ủy quyền bảo hành tất cả các sản phẩm “ Đèn sưởi nhà tắm Hans “
Hệ giá trị đầu tư: Năm 2013 Nhật Minh đã được Qũy đầu tư Nagazen Venture Capital của Nhật đầu tư toàn diện để phát triển tại Việt nam.
Thành quả là sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nhật Minh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Đèn Sưởi Nhà Tắm Nhật Minh Trao Giá Trị Nhận Niềm Tin

Đèn Sưởi Nhà Tắm Nhật Minh Trao Giá Trị Nhận Niềm Tin

Thay mặt Nhật Minh Homes|densuoimuadong

CEO. Phạm Văn Toàn (Thắng)

Trân trọng và cảm tạ!!!

*****************

Đơn vị chủ quản:

CÔNG TY ĐÈN SƯỞI MÙA ĐÔNG NHẬT MINH HOMES CARE!

(nhà phân phối đèn sưởi ấm mùa đông 12 năm kinh nghiệm/ đã phục vụ 200.0000 khách hàng toàn quốc)

Hotline: 0904 770 828 (Mr. An Bình/ đặt lắp/ đại lý)

CSKH 24/7: 0964 77 0828 (Ms. Hồng Phượng/ khiếu nại)

Hompape: http://www.densuoimuadong.com

E-mail:densuoimuadong@gmail.com

Youtube Channel: https://www.youtube.com/watch?v=0qb0YklSD5U&t=27s

Fanpape Facebook Channel: https://www.facebook.com/den.suoi.nha.tam.nhat.minh.homes/

Personal Phạm Văn Toàn Thắng (Nick): https://www.facebook.com/phamvantoanthang.nhatminhhomes

 

sản phẩm HOT