Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng đèn sưởi nhà tắm hans 2 bóng năm 2016

27/06/2016

PS: Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng đèn sưởi nhà tắm hans 2 bóng năm 2016 cùng chuyên gia Toàn Thắng công ty đèn sưởi nhà tắm Nhật Minh về cách Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng đèn sưởi nhà tắm hans 2 bóng.

Từ lâu đèn sưởi trong phòng tắm không còn là thiết bị quá xa lạ với mỗi gia đình. Những đợt gió mùa đáng ghét khiến việc vệ sinh cá nhân trở lên khó khăn nhưng bạn đừng lo vì đã có sản phẩm đèn sưởi nhà tắm hans 2 bóng. Đèn sưởi nhà tắm Hans không những giúp làm ấm cơ thể tức thời ngay khi tắm mà còn cung cấp ánh sáng hồng ngoại, hỗ trợ rất tốt cho việc giảm đau cho các bộ phận trên cơ thể.

Mỗi bóng của đèn sưởi nhà tắm hans 2 bóng là một bóng đèn có ánh sáng hồng ngoại. Khi ánh sáng này chiếu vào các bộ phận của cơ thể, bước sóng hồng ngoại sẽ xâm nhập sâu vào cơ thể. Một số loại đèn sưởi còn chứa lớp phủ khoáng trên bóng đèn hoặc chứa các khoáng chất trên một đĩa kim loại ở xung quanh bóng đèn. Khi bóng đèn nóng lên, các khoáng chất này sẽ đi vào cơ thể cùng với các bước sóng hồng ngoại và có tác dụng rất tốt cho cơ thể.

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng đèn sưởi nhà tắm hans 2 bóng

Để có thể tận dụng tối đa hiệu quả của đèn sưởi nhà tắm hans 2 bóng, bạn cần chú ý đến vấn đề lắp đặt và sử dụng:

Đèn sưởi nhà tắm hans 2 bóng phải được gắn cao ít nhất 1,8 mét bằng các loại vít nở và các thanh nẹp đi kèm. Hãy lắp đặt đèn ở một vị trí sao cho khi bạn tắm, ánh sáng của đèn sưởi có thể chiều thẳng vào toàn bộ cơ thể bạn. Chú ý chọn loại đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng phù hợp với diện tích phòng tắm nhà bạn.

– Cắm dây điện từ hệ thống đèn sưởi của bạn vào ổ cắm điện trên tường. Hãy chú ý chọn loại ổ cắm tốt và đặt ổ cắm ở một vị trí an toàn, thích hợp.

– Bật công tắc nguồn nằm trên thân của đèn sưởi nhà tắm hans 2 bóng đến vị trí “on”. Lúc này bóng đèn sẽ sáng lên và làm nóng không khí trong phòng tắm nhà bạn gần như ngay lập tức. Chờ khoảng 1, 2 phút cho không khí trong phòng tắm hoàn toàn ấm lên cho đảm bảo chắc chắn.

– Chỉ nên sử dụng đèn sưởi dưới 45 phút vì đây là khoảng thời gian tối ưu cho xử lý và hoạt động của bóng đèn sưởi. Nếu muốn sử dụng đèn sưởi nhà tắm hans 2 bóng tiếp bạn nên tắt đi khoảng 30 giây sau đó mới được bật lại.

– Bấm nút nguồn để tắt đèn sưởi và rút phích cắm .

Bên cạnh đó, đèn sưởi nhà tắm hans 2 bóng là loại đèn sưởi không chói mắt nên bạn có thể đặt tắm cho bé ở bất cứ đâu trong nhà. Nhưng bạn nên chú ý đặt đèn tránh xa tầm với của trẻ em nhé.\

Kết thúc cuộc trò chuyện trong ps. Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng đèn sưởi nhà tắm hans 2 bóng năm 2016. Chuyên gia Toàn Thắng hướng dẫn các bạn chi tiết chọn và lắp đèn sưởi các bạn nhé! nhớ đọc kỹ phía trên nhé.

(11)

Bình luận về sản phẩm

sản phẩm HOT