Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Khám phá tác dụng của đèn sưởi âm trần

29/06/2016

Đèn sưởi âm trần có lẽ là loại đèn sưởi không quá phổ biến tại nhiều gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những thiết bị sưởi ấm mùa đông được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Đèn sưởi 4 bóng tốt nhất hiện nay

Đèn sưởi âm trần có đặc điểm nổi bật chính là phù hợp với mọi không gian và cách lặp đặt chúng cũng không quá phức tạp, tốn nhiều thời gian như nhiều người dùng nghĩ. Hiện nay, đèn sưởi âm trần Hans được biết đến là thương hiệu nổi tiếng và được tin dùng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, đèn sưởi âm trần còn sở hữu thiết kế đẹp, tinh tế mà không phải dòng đèn sưởi nào cũng có thể đạt được trình độ đó. Loại đèn sưởi này được tráng kim cương nhân tạo, không gây ra hiện tượng chói lóa, thích hợp với những gia đình có trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ cũng như những người duy mỹ, yêu cái đẹp và muốn tôn không gian phòng tắm: sang trọng, hiện đại và thoáng đãng.

Đèn sưởi âm trần cũng có giá cả đa dạng, tùy từng chủng lọa là của đèn Kottmann, đèn sưởi Heizen hay đèn Hans. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa được chiếc đèn sưởi ưng ý cả về mẫu mã, chất lượng và giá.

Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần - Công tắc bật - BH 1 năm

Đèn sưởi âm trần Heizen cũng được nhiều gia đình lựa chọn

Hiện nay, công nghệ đèn âm trần được biết tới là công nghệ tiên tiến bậc nhất Châu Âu. Do đó, không khó để nhận định rằng đèn sưởi âm trần Hans cũng chính là đèn sưởi nhà tắm số 1 Châu Âu. Khi lựa chọn đèn sưởi cho gia đình, bạn nên tìm đến những đại lý độc quyền hoặc đáng tin cậy cung cấp đèn sưởi Hans của CHLB Đức. Tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng dẫn đến cháy nổ, gây hại cho sức khỏe cũng nhu tuổi thọ của sản phẩm rất thấp, không có bảo hành…

Tại Hà Nội, đèn sưởi Nhật Minh được biết tới là đơn vị phân phối và bảo hành độc quyền của đèn sưởi Hans tại miền Bắc, Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đèn sưởi, chắc chắn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình của Nhật Minh sẽ giúp bạn tìm được chiếc đèn sưởi nói chung và đèn sưởi âm trần nói riêng phù hợp.

(1)

Bình luận về sản phẩm