Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Kinh Nghiệm Chọn Mua Đèn Sưởi Phòng Tắm – NHẬT MINH Mùa Đông

30/06/2016

Kinh Nghiệm Chọn Mua Đèn Sưởi Phòng Tắm – NHẬT MINH Mùa Đông. Vào mùa đông nhiều gia đình có người già và trẻ nhỏ thường lên mạng tìm mua đèn sưởi phòng tắm. 

CEO Đèn sưởi nhà tắm và kinh nghiệm mua đèn sưởi phòng tắm
CEO Đèn sưởi nhà tắm và kinh nghiệm mua đèn sưởi phòng tắm và Kinh Nghiệm Chọn Mua Đèn Sưởi Phòng Tắm – NHẬT MINH Mùa Đông

Đèn sưởi nhà tắm cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ như cháy nổ, hấp thụ nước nếu bạn sử dụng nó trong môi trường ẩm ướt, vì vậy khi mua bạn nên chọn những sản phẩm của nhãn hiệu uy tín có nhãn mác như HansHeizen của Đức hay 1 số Hàn Quốc để đảm bảo an toàn cho gia đình khác. Nhưng để chọn cho gia đình một loại đèn sưởi vừa phù hợp với phòng tắm vừa hợp với túi tiền không phải là chuyện đơn giản. Nếu bạn đang có ý định mua đèn sưởi phòng tắm cho gia đình bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm chọn dưới đây.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Đèn Sưởi Phòng Tắm – NHẬT MINH Mùa Đông là Chọn Đèn sưởi phòng tắm phải phù hợp với diện tích phòng tắm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn sưởi phòng tắm, có loại 2 bóng, 3 bóng và loại 4 bóng.

Với phòng tắm có diện tích nhỏ dưới 8m2 : Nên cần lắp loại đèn sưởi 2 bóng là phù hợp.
Với phòng tắm có diện tích lớn hơn 8m2 : Có thể lắp loại 3bóng hoặc 4 bóng.

Tuy nhiên kinh nghiệm cho những phòng tắm trên 8m2 nên chọn lắp 2 đèn loại 2 bóng và lắp về 2 phía, sẽ tốt hơn mà vẫn làm được nhiệt độ ấm từ 2 phía cho cơ thể. Khi nhiệt độ lạnh sâu bạn bật 3 bóng hoặc bật đều 4 bóng.

Khi nhiệt độ ấm hơn thì chỉ cần bật 1 đèn 2 bóng sẽ có được độ ấm đồng đều từ 2 phía mà vẫn giữ được tuổi thọ của sản phẩm do sức nóng từ bóng đèn gây cho thân đèn được phân tán đều hơn so với lắp loại 3 hoặc 4 bóng.

 

Kinh Nghiệm Chọn Mua Đèn Sưởi Phòng Tắm – NHẬT MINH Mùa Đông là Tìm hiểu kỹ thông tin của đèn sưởi

Trên thị trường rất đa dạng về các loại đèn sưởi: đèn sưởi Hans, đèn sưởi Duraqua, đèn sưởi Komasu… do Việt Nam sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức.Vì vậy, trước khi quyết định mua bất kỳ một sản phẩm nào bạn nên đọc kỹ hướng dẫn cũng như thông số khi sử dụng sản phẩm. Ví dụ như nhà tắm nhà bạn chỉ có 2m vuông thì nên lắp cái nào? Nhà bạn có con nhỏ, người già thì dùng cái nào cho an toàn?.. Đó là những câu hỏi mà bạn cần người bán hàng tư vấn cho mình.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Đèn Sưởi Phòng Tắm – NHẬT MINH Mùa Đông là Chọn Đèn sưởi Phù hợp với không gian phòng

Có nhiều loại đèn sưởi khác nhau loại thì treo trên tường, có loại không cần treo.Bạn nên cân nhắc xem loại nào phù hợp với không gian phòng tắm nhà bạn.Tùy vào từng loại đèn sưởi mà có cách lắp đặt khác nhau. Bạn nên nhờ một thợ điện tới lắp đặt cho bạn hoặc nếu bạn tự lắp thì cũng cần phải hỏi thêm ý kiến của các kỹ sư điện nhé.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Đèn Sưởi Phòng Tắm – NHẬT MINH Mùa Đông  là Chọn Công xuất của đèn sưởi

Một phòng tắm quá to mà sử dụng một đèn sưởi công suất quá thấp sẽ gây ra loãng nhiệt độ, gây cho bóng đèn làm việc với công suất cao mà không hiệu quả dẫn đến những nguy cơ nguy hiểm khác. Nếu một phòng tắm quá nhỏ mà bạn sử dụng đèn sưởi quá to thì không sử dụng đúng công suất điều này khiến cho đèn sưởi sớm bị hỏng. Một điều quan trọng nữa là để tránh đèn sưởi quá nóng sẽ gây nguy hiểm bạn nên chọn loại đèn sưởi nào có chức năng tự ngắt điện khi nhiệt độ lên tới một nhiệt độ nhất định.

mô hình đèn sưởi hans 4 bóng âm trần
Lắp đèn sưởi 4 bóng âm trần và Kinh Nghiệm Chọn Mua Đèn Sưởi Phòng Tắm – NHẬT MINH Mùa Đông

Kinh Nghiệm Chọn Mua Đèn Sưởi Phòng Tắm – NHẬT MINH Mùa Đông là Tham khảo một số mẫu đèn sưởi phòng tắm tại Đèn sưởi mùa đông Nhật Minh:
Đèn sưởi phòng tắm Hans
Đèn sưởi phòng tắm Heizen

Liên kết: Den Suoi Nha Tam, Den Suoi Phong Tam khác:

http://www.densuoimuadong.com/

Đơn Vị Phân Phối Độc Quyền & Bảo Hành Tại Việt Nam

Công Ty TNHH Máy Và Thiết Bị Công Nghiệp Nhật Minh

CSKH: 0904 770 828

E-mail: densuoimuadong@gmail.com

Chế Độ Bảo Hành: 12 tháng 1 đổi 1 ngay lập tức.

(3)

Bình luận về sản phẩm

sản phẩm HOT