Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Kinh nghiệm lắp đặt đèn sưởi phòng tắm cho bé

27/06/2016

Gia đình bạn đang có trẻ nhỏ, gia đình bạn cần mua đèn sưởi phòng tăm mùa đông. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì vấn đề giữ ấm cho bé vào mùa đông là vô cùng cần thiết. Để bé có thể thoải mái tắm gội mà không ảnh hưởng đến sức khỏe bạn cần lắp đặt đèn sưởi phòng tắm cho bé sao cho đúng cách như sau:

Kinh nghiệm lắp đặt đèn sưởi phòng tắm cho bé

Để có thể lắp đặt đèn sưởi phòng tắm cho bé một cách tốt nhất hãy chú ý những điều sau:

  1. Đèn sưởi phòng tắm cho bé là 1 thiết bị sưởi ấm hiện đại và được sử dụng ở nhiều hộ gia đình nhất là gia đình có trẻ nhỏ. Thiết bị này được lắp đặt nhiều nhất trong nhà tắm. Trước khi lắm đặt bạn cần chọn lựa loại đèn sưởi phòng tắm tốt và an toàn cho bé. Một gợi ý nhỏ đó là hãy sử dụng loại đèn sưởi Heizen. Loại đèn này sưởi ấm cực nhanh, sử dụng tia hồng ngoại an toàn, không gây chói mắt và cực kì tiết kiệm điện năng.
  2. Để có được một hệ thống đèn sưởi phòng tắm cho bé hoàn hảo và đáp ứng được những nhu cầu sử dụng thì trước tiên bạn cần đảm bảo đèn sưởi của bạn đã được cài đặt đúng như hướng dẫn sử dụng . Đây là điều cần thiết cần chú ý để đèn sưởi phòng tắm làm việc tốt và an toàn.
  3. Bạn có thể tự lắp đặt chiếc đèn sưởi phòng tắm nhưng tốt nhất là bạn nên cần một chuyên gia có kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn lắp đặt một hệ thống đèn sưởi phòng tắm cho bé an toàn và đúng cách.
  4. Đèn sưởi phòng tắm thường được lắp đặt trên trần nhà như với các phụ kiện chiếu sáng bình thường. Đèn sưởi cần được lắp đặt cố định. Lắp đèn sưởi không chỉ đơn giản là lắp như một phụ kiện ánh sáng bình thường vì như thế nó sẽ không thể sản xuất lượng nhiệt mà bạn cần.
  5. Bạn nên chọn vị trí an toàn để lắp đặt mà vị trí ấy an toàn cho bé.
  6. Đèn sưởi phòng tắm không nên đặt quá gần với thanh treo khăn hoặc thanh vịn của vòi hoa sen vì chúng có thể hấp thụ nhiệt và trở thành quá nóng. Bạn nên đặt đèn sưởi ở nơi mà nó có thể cung cấp hiệu quả cao nhất.
  7. Đèn sưởi phòng tắm cho bé có thể gắn trên tường hoặc làm hệ thống sưởi dưới sàn hay tản nhiệt sẽ cung cấp một nguồn sưởi ấm tốt cho nhà tắm của bạn

(9)

Bình luận về sản phẩm