Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Kinh nghiệm mua đèn sưởi nhà tắm của chị em

27/06/2016

Lắng nghe những kinh nghiệm mua đèn sưởi nhà tắm của chị em sau đây, bạn có thể tham khảo được một số thông tin để việc chọn mua đèn sưởi của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Chị Hoa ( Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “ Gia đình mình dùng đèn sưởi cũng được gần 3 năm rồi. Dùng của Hans, đèn sưởi loại này là do Đức sản xuất nên đúng là bền thật. Dùng từ đó tới giờ có thấy hỏng hóc gì đâu. Thỉnh thoảng gọi đơn vị đến bảo hành cho nó tốt hơn thôi. Hồi trước cũng không biết, xem quảng cáo trên ti vi thấy có đèn sưởi Hans, nghe cũng tò mò rồi lên mạng tìm nơi bán, hỏi han các kiểu thì được chỉ tới đèn sưởi Nhật Minh. Đến đây thì các anh ấy tư vấn cũng thật thà, nhiệt tình. Đèn sưởi thì có giấy bảo hành hẳn hoi nên yên tâm mua thôi.”

Chị em thường mua đèn sưởi do quảng cáo hoặc bạn bè, đồng nghiệp chia sẻ

Chị em thường mua đèn sưởi do quảng cáo hoặc bạn bè, đồng nghiệp chia sẻ

Còn cô Mai Lan (Ba Đình, Hà Nội) vui vẻ nói về kinh nghiệm mua đèn sưởi nhà tắm của mình như sau: “Thực ra đèn sưởi nhà mình không phải do mình mua. Mà là quà tặng của ông xã nhân dịp sinh nhật. Nghe đâu anh ấy cũng hỏi đồng nghiệp, rồi có anh bạn cũng phân phối đèn sưởi bên Nhật Minh. Thấy dùng đèn sưởi mùa đông vừa giữ ấm lại còn tốt cho phụ nữ trong việc chăm sóc da mặt nên mua về tặng mình. Nhận quà “lạ” mà lại dùng được cho cả nhà nên cũng vui lắm.”

Có thể thấy, hầu hết kinh nghiệm mua đèn sưởi nhà tắm của chị em đều dựa vào việc nghe lời khuyên từ bạn bè, đồng nghiệp hoặc tham khảo thông tin trên Internet, quảng cáo…Đó cũng là những cách thông thường để có các thông tin cần thiết về thiết bị này. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định đúng đắn bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của những người đã từng mua hoặc các tư vấn viên của các đơn vị phân phối đèn sưởi.

Đèn sưởi nhà tắm CHLB Đức Số 1 cho Trẻ Nhỏ

Kinh nghiệm mua đèn sưởi nhà tắm của chị em

Đèn sưởi Nhật Minh uy tín, đáng tin cậy

Đèn sưởi Nhật Minh là nhà cung cấp và bảo hành độc quyền đèn sưởi Hans tại miền Bắc Việt Nam. Đây là một trong số ít đơn vị được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng cũng như sản phẩm đèn sưởi. Do đó, bạn nên liên hệ trực tiếp tới đèn sưởi Nhật Minh để có được kinh nghiệm mua đèn sưởi nhà tắm chính xác và đầy đủ nhất.

(4)

Bình luận về sản phẩm

sản phẩm HOT