Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Làm thế nào để nâng cao tuổi thọ của đèn sưởi mùa đông

29/06/2016

Làm thế nào để nâng cao tuổi thọ của đèn sưởi mùa đông
Làm thế nào để nâng cao tuổi thọ của đèn sưởi mùa đông

Làm thế nào để nâng cao tuổi thọ của đèn sưởi mùa đông. Tuổi thọ của đèn sưởi mùa đông thông thường sẽ từ 5-6 năm. Tuy nhiên, nếu nắm được một số bí kíp sau đây thì bạn hoàn toàn có thể  nâng cao tuổi thọ của đèn sưởi mùa đông lên 8-10 năm.

Đèn sưởi nhà tắm là một trong những sản phẩm tiêu dùng thiết yếu dành cho mỗi gia đình mỗi khi trời trở lạnh. Thông thường, một chiếc đèn sưởi có tuổi thọ từ 5,6 năm. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng của khách hàng, Nhật Minh đã nhận thấy chỉ cần bạn biết cách chăm sóc và sử dụng đúng kỹ thuật thì chiếc đèn sưởi mùa đông của gia đình bạn sé có tuổi thọ lên tới 8,10 năm. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quá trình sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí cho gia đình của mình:

1. Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm chính hãng

Những đèn sưởi nhà tắm có thương hiệu, đặc biệt là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin dùng thì chắc chắn đó là sản phẩm đã được đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã.

Khi sử dụng những sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trính sử dụng mà không cần lo lắng về những rủi ro có thể xảy ra như chập điện, cháy đèn, nổ,…ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình mình.

lam-the-nao-de-nang-cao-tuoi-tho-cua-den-suoi-mua-dong (1)
Làm thế nào để nâng cao tuổi thọ của đèn sưởi mùa đông 4 bóng

Đèn sưởi chính hãng giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm

Ngoài ra, khi mua đèn sưởi chính hãng bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành đáng tin cậy, phòng trừ trường hợp đèn xảy ra các hỏng hóc và có thể kịp thời khắc phục bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Tại thị trường Việt Nam, đèn sưởi Hans của CHLB Đức là thương hiệu đèn nổi tiếng trên toàn thế giới và cũng rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Bạn có thể tìm và xem sản phẩm này tại đèn sưởi Nhật Minh. Nhật Minh hiện là đơn vị phân phối và bảo hành độc quyền của đèn sưởi Hans (http://www.densuoimuadong.com/nhat-minh-phan-phoi-chinh-hang-den-suoi-nha-tam-cao-cap-kottmann-duc/) tại miền Bắc. Chính vì vậy, đây cũng là địa điểm duy nhất cung cấp sản phẩm chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn ( miễn phí vận chuyển, lắp đặt, quà tặng, chiết khấu…) và giá cả đảm bảo, uy tín.

2. Lắp đặt đèn sưởi mùa đông đúng kỹ thuật

Việc lắp đặt đèn sưởi mùa đông trong phòng tắm cần phù thuộc vào diện tích phòng tắm của gia đình bạn để lựa chọn ra loại đèn phù hợp. Căn cứ vào đó, người lắp sẽ lựa chọn khoảng cách phù hợp nhất để lắp đèn sao cho có thể tỏa ra hơi ấm lan tỏa đều cho phòng tắm cũng như tránh được những sự cố có thể xảy ra trong quá trình sử dụng nếu người dùng có bất cẩn.

lam-the-nao-de-nang-cao-tuoi-tho-cua-den-suoi-mua-dong (2)
Làm thế nào để nâng cao tuổi thọ của đèn sưởi mùa đông 4 bóng âm trần

Nên nhờ tới đội ngỹ kỹ thuật lắp đặt khi cần thiết

Lời khuyên dành cho bạn đó chính là hãy nhờ tới sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật tại nơi bạn đã mua đèn sưởi. Với kinh nghiệm của mình, họ sẽ đưa ra phương án và lựa chọn tốt nhất cho bạn.

3. Vệ sinh đèn sưởi đúng cách

Trung bình, một năm bạn nên vệ sinh đèn sưởi 2 lần để đảm bảo sạch sẽ cũng như chắc chắn rằng đèn vẫn hoạt động bình thường sau một thời gian không sử dụng khá dài. Vì đây là sản phẩm theo mùa nên bạn cần chú ý trong quá trình cất giữ khi không cần tới. Bạn cũng có thể tham khảo đội ngũ kỹ thuật, những người có kiến thức chuyên môn trong quá trình vệ sinh và bảo quản đèn để hiệu quả nhất.

4. Một vài lưu ý trong quá trình sử dụng

Ngoài những yêu tố trên, trong quá trình sử dụng  bạn cũng cần lưu ý chỉ khi nào cần sử dụng (http://www.densuoimuadong.com/cam-nang-su-dung-den-suoi-nha-tam-cua-duc/) mới bật đèn sưởi nhà tắm lên. Sau khi xong cần tắt đèn ngay lâp tức.

lam-the-nao-de-nang-cao-tuoi-tho-cua-den-suoi-mua-dong (3)
Làm thế nào để nâng cao tuổi thọ của đèn sưởi mùa đông . tôi tin ở Nhật Minh

Chú ý nên tắt đèn sưởi ngay sau khi sử dụng xong

Điều này không những tiết kiệm điện năng mà còn góp phần gia tăng tuổi thọ cho đèn sưởi. Không nên phun nước trực tiếp vào đèn. Mặc dù, đèn sưởi có khả năng chống nước, bụi bẩn. Nhưng khi nước dính vào bên ngoài đèn có thể dẫn tới ẩm ướt và gây ra hiện tượng chập, cháy nổ bất cứ lúc nào.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm Tốt

  • THƯ VIỆN NHẬT MINH

 

(2)

Bình luận về sản phẩm

sản phẩm HOT