Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Làm thế nào để nhận biết đèn sưởi mùa đông chính hãng?

29/06/2016

Lựa chọn đèn sưởi mùa đông chính hãng không phải là công việc dễ dàng. Những gợi ý sau đây hi vọng Nhật Minh sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn sản phẩm phù hợp một cách thông minh.

Mỗi khi trời trở lạnh, đèn sưởi nhà tắm lại trở thành mặt hàng được người tiêu dùng săn đón nhiều nhất trên thị trường. Tuy nhiên, có một thực tế đã chỉ ra rằng hiện nay sự xuất hiện của đèn nhái kém chất lượng đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của mọi người. Việc tìm hiểu thông tin, căn cứ vào đó để lựa chọn và mua được đèn sưởi chính hãng sẽ có lợi rất nhiều.

lam-the-nao-de-nhan-biet-den-suoi-mua-dong-chinh-hang (2)

Đèn sưởi nhà tắm đang là mặt hàng hot trên thị trường

1. Cách nhận biết đèn sưởi chính hãng

Trước khi quyết định lựa chọn mua đèn nhà tắm bạn nên tham khảo thông tin từ bạn bè hay các chuyên gia, các cơ sở sản xuất uy tín, có thương hiệu về mặt hàng này. Trên cơ sở những thông tin cần thiết, chính xác đó bạn mới có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

lam-the-nao-de-nhan-biet-den-suoi-mua-dong-chinh-hang (3)

Nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua hàng

– Những sản phẩm đèn sưởi chính hãng luôn có giấy tờ chứng nhận chất lượng (http://www.densuoimuadong.com/tag/chung-nha%CC%A3n-den-suo%CC%89i/) do các cơ quan chức năng, tổ chức quốc tế cấp phép. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu người cung cấp sản phẩm cung cấp thông tin để xác thực và quyết định.

– Chế độ bảo hành của sản phẩm cũng là một trong những yếu tố giúp bạn xác nhận được đó có phải là hàng sưởi chất lượng thật hay không. Thông thường, chế độ bảo hảnh của đèn sưởi sẽ có thời hạn ít nhất là 1 năm cho tới 5 năm.

– Đơn vị cung cấp đèn sưởi chính hãng thường có bộ phận tư vấn những thông tin liên quan tới sản phẩm một cách chính xác và đáng tin cậy. Thêm vào đó, đội ngũ kỹ thuật phụ trách việc lắp ráp cũng như sửa chữa những hư hại trong quá trình sử dụng sản phẩm của gia đình bạn.

lam-the-nao-de-nhan-biet-den-suoi-mua-dong-chinh-hang (1)

Đèn sưởi chính hãng không gây chói mắt, khô da khi sử dụng

Đèn sưởi chính hãng không những có chế độ bảo hành tốt, chứng nhận của cơ quan chức năng mà chất lượng của chúng cũng hoàn toàn có thể kiểm chứng. Những đèn sưởi sử dụng tia hồng ngoại sẽ không gây chói mắt, khô da hay những tác dụng phụ khác với sức khỏe con người. Ngay khi bật công tắc, đèn sưởi sẽ sưởi ấm phòng tắm mà không tiêu tốn nhiều thời gian.

Bạn có thể thử nghiệm chất lượng đèn sưởi bằng cách ngâm bóng đèn trong vòng 2-4 tiếng đồng hồ. Những bóng đèn chất lượng cao có khả năng không thấm nước và sau đó vẫn có thể hoạt động bình thường.

Tuổi thọ trung bình của đèn sưởi thường từ 5, 6 năm. Nếu biết cách sử dụng và vệ sinh hợp lý, có những bóng đèn còn có thể sử dụng lên tới 10 năm.

2. Nhận ưu đãi khủng từ đèn sưởi Nhật Minh

Từ ngày 15/10/2014, tất cả khách hàng mua đèn sưởi tại Nhật Minh đều được giảm giá 25% và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn khác. Nếu may mắn, bạn còn có thể nhận được thêm 1 chiếc đèn sưởi mùa đông Hans cao cấp. Kèm theo đó, Nhật Minh còn cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt đèn miễn phí chỉ sau 2 giờ đồng hồ đặt hàng.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh ngay hôm nay và lựa chọn những chiếc đèn sưởi thực sự chất lượng, an toàn giúp sưởi ấm gia đình bạn trong mùa đông lạnh giá này

 

(0)

Bình luận về sản phẩm