Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Lắp đèn sưởi tại nhà, bạn có biết?

27/06/2016

Cẩm nang mua đèn sưởi - Nhật Minh lắp tại nhà mùa đông

Nhật Minh lắp đèn sưởi nhà tắm tại nhà mùa đông 2015

Trong tuần qua, đèn sưởi Nhật Minh nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc của mọi người về cách lắp đèn sưởi tại nhà. Hi vọng, qua bài viết này các bạn sẽ nắm được những bước cơ bản và có thể hoàn thiện việc lắp đặt tại nhà mình.

Hiện nay, đèn sưởi nhà tắm Hans của Đức rất phổ biến và được sử dụng nhiều trong moiị gia đình. Do đó, đèn sưởi Nhật Minh sẽ hướng dẫn cách lắp đèn sưởi Hans mang tính đại diện. Quy trình lắp đèn được tiến hành thông qua 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Chọn loai đèn phù hợp.

Mỗi gia đình sẽ có không gian phòng tắm khác nhau, diện tích khác nhau. Và việc lựa chọn loại đèn sưởi nào sẽ phụ thuộc vào diện tích của phòng tắm. Do đó, bạn cần nắm được thông số này và trao đổi lại với bên cung cấp đèn để chọn mã đèn sưởi phòng tắm sao cho phù hợp trước khi lắp đèn sưởi tại nhà. Việc làm này sẽ giúp tiết kiệm cũng như đảm bảo độ sưởi ấm vừa phải cho không gian phòng tắm của gia đình bạn.

Câu chuyện đắn đo của Anh Thành Cầu Giấy Khi Mua Đèn Sưởi Nhà Tắm

Chọn mã loại đèn sưởi phù hợp với phòng tắm

Bước 2: Lựa chọn vị trí lắp đèn thích hợp

Để hiệu quả nhất cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ, thường đèn sưởi nhà tắm sẽ được lắp tại gần nơi mà bạn cũng như các thành viên khác trong gia đình tắm.

Bước 3: Điều chỉnh độ cao

Trong quá trình lắp đặt đèn sưởi tại nhà, bạn cần đo và xác định được độ cao từ nền của nhà tắm tới vị trí đã đặt đèn làm sao cho khoảng cách lớn hơn 1m8 là ổn nhất. Độ cao này đảm bảo không gây quá nóng cũng như không sưởi ấm được cho người dùng.

đèn sưởi heizen âm trần

Đảm bảo độ cao đèn sưởi với nền lớn hơn 1m8

Đảm bảo độ cao đèn sưởi với nền lớn hơn 1m8

Bước 4: Lắp đèn sưởi

Bạn cần tiến hành đánh dấu các vị trí lắp đèn để khoan lỗ, bắt vít nở và soắn vít để treo đèn. Công đoạn này không mất quá nhiều thời gian nhưng đòi hỏi bạn phải cẩn thẩn và xác định đặt chính xác vị trí.

Bước 5: Xác định nguồn điện

Sau khi đã hoàn tất các bước, bạn cần tìm nguồn điện để cắm rắc, đầu nối dây vào cùng công tắc của nhà tắm để tạo sự tiện lợi. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý trong nhà tắm độ ẩm sẽ cao nên những mối nối dây phải an toàn, tuyệt đối tránh trường hợp các mối nối bị hở.

Vậy là bạn đã hoàn tất các bước cơ bản của việc lắp đặt đèn sưởi tại nhà!

(1)

Bình luận về sản phẩm

sản phẩm HOT