Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Một số lưu ý cho bạn khi sử dụng đèn sưởi Heizen

07/08/2017

Mùa đông đến là thời điểm mà nhu cầu sử dụng đèn sưởi nhà tắm được tăng cao đặc biệt là đèn sưởi Heizen – Loại đèn sưởi được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Nhưng bạn đã biết sử dụng đèn sưởi Heizen thế nào là tốt và hiệu quả nhất chưa. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết một số lưu ý khi sử dụng đèn sưởi Heizen nhé.

Một số lưu ý cho bạn khi sử dụng đèn sưởi Heizen

Một số lưu ý cho bạn khi sử dụng đèn sưởi Heizen

1, Không nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm quá lâu

Dù tia hồng ngoại có lợi cho tuần hoàn máu và tác dụng tích cực trong quá trình tại tạo da nhưng bạn cũng không nên tắm dưới ánh sáng ấm của đèn sưởi nhà tắm quá lâu vì khi đó lỗ chân lông của da bạn sẽ nở ra, tắm xong gặp không khí lạnh sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại khoảng 15 phút thôi nhé.

2, Tránh nước dính trực tiếp vào đèn sưởi nhà tắm

Dù được sản xuất dành riêng cho đèn sưởi nhà tắm và có khả năng chịu nước tốt nhưng bạn cũng không nên để nước dính vào đèn sưởi nhà tắm trực tiếp nhé, vì như vậy không tốt cho tuổi thọ của đèn sưởi nhà tắm.

Bên cạnh đó, nếu không may dây điện của bạn bị chuột bọ phá hoại mà nước dính vào cũng nguy hiểm với người sử dụng. Do đó, bạn nên kiểm tra đường dây thường xuyên nhé.

nhật minh hướng dẫn chọn đèn sưởi heizen đúng cách

nhật minh hướng dẫn chọn đèn sưởi heizen đúng cách

3, Không nên treo quá thấp

Khi dùng đèn sưởi nhà tắm Heizen, cần treo cao tránh nước từ vòi hoa sen bắn vào, thường xuyên kiểm tra dây, ổ điện tránh trong quá trình sử dụng bị chuột, gián cắn.

4, Tắm lúc nào thì bật lúc đó

Loại đèn sưởi, sưởi ấm tức thì bằng tia hồng ngoại lên không phải chờ đợi như các loại đèn thông thường khác, vì vậy thời gian bạn tắm lúc nào thì bật đèn lúc đó, vừa không gây nguy hiểm mà lại tiết kiệm điện.

Hãy chú ý đến những vấn đề trên để sử dụng đèn sưởi một cách phù hợp và an toàn nhất cho bản thân và gia đình mình nhé!

(10)

Bình luận về sản phẩm

sản phẩm HOT