Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Một số thông tin bạn cần biết về đèn sưởi Heizen

29/08/2017

Để lựa chọn được nên mua loại đèn sưởi nào chúng ta cần nắm rõ được các loại đèn sưởi. Cần biết được ưu điểm của từng dòng đèn sưởi và thông số đèn sưởi phù hợp với phòng tắm loại nào. Trong nhiều dòng sản phẩm đèn sưởi hiện nay, các bạc sẽ dễ dàng bắt gặp một nhãn hiệu nổi bật là đèn sưởi Heizen. Vậy dòng sản phẩm này có những ưu điểm gi, có thiết kế như thế nào? Dưới đây là thông tin của dòng sản phẩm mang đến cho người mua sự hiểu biết nhất định.

đèn sưởi heizen 3 bóng giá bao nhiêu

đèn sưởi heizen 3 bóng giá bao nhiêu

Chiếc đèn này được thiết kế theo trường phái Bauhaus của Đức, với bề mặt inox mang tông màu lạnh, làm việc dưới nhiệt độ cao không bị chảy nhựa như các loại đèn sưởi khác.
Bóng hồng ngoại dạng ống được thiết kế và sản xuất dưới công nghệ mới nhất của CHLB Đức, với tác dụng chống chói toàn phần, thích hợp dùng cho trẻ em. Công nghệ này chỉ sử dụng 1 bóng dạng ống với công suất 1000W (ấm tương đương với 3 bóng hồng ngoại dạng tròn), ánh sáng hồng dịu đặc trưng của tia hồng ngoại.

đèn sưởi nhà tắm heizen 3 bóng bạn nên biết

đèn sưởi nhà tắm heizen 3 bóng bạn nên biết

Bên trong bóng được phủ một lớp phân cực chống chói đặc biệt, với công nghệ tiên tiến nhất Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho ngăn chặn các tia phản chiếu có hại cho mắt. Đèn sưởi nhà tắm Heizen cao cấp chính hãng được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình.
Ngoài ra, bề mặt của đèn đưuọc thiết kế bằng loại hợp kim đặc biệt ít dẫn nhiệt. Vậy nên nếu người sử dụng có vô ý sờ tay vào mặt đèn cũng không bị phỏng. Quạt tản nhiệt làm việc theo chế độ tự động ở bên hông giúp ổn định nhiệt độ làm việc của đèn. Đây là một bước đột phá kỹ thuật chưa từng xuất hiện tại các loại đèn sưởi khác trên thị trường.

Chiếc đèn này thích hợp nhất cho trẻ nhỏ. Với hình dáng đơn giản, gọn nhẹ nên dễ dàng lắp đặt trên tường với bằng 2 ốc vít. Bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ, có sử dụng công nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC). Những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Braun từ Đức luôn mang đến những hiệu quả cao trong sưởi ấm. Có thể điều chỉnh lên xuống trong khoảng góc là 90 độ. Điều khiển đơn giản với 1 công tắc bên hông đèn
Như vậy, có thể thấy được khá nhiều ưu điểm của đèn sưởi Heizen thích hợp lựa chọn sử dụng trong mùa đông giá lạnh như thế này.

(17)

Bình luận về sản phẩm