Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Mua đèn sưởi nhà tắm Nhật Minh cho mùa đông ấm áp Yêu Thương Sum Vầy

28/06/2016

liên hệ lắp đèn sưởi nhà tắm khu lê văn lương
liên hệ lắp đèn sưởi nhà tắm khu lê văn lương

Mua đèn sưởi nhà tắm Nhật Minh cho mùa đông ấm áp “Yêu Thương Sum Vầy”. Đèn sưởi nhà tắm Hans CHLB Đức – Công ty Nhật Minh sự lựa chọn đúng nhất của mọi nhà!

Mùa đông đang đến gần rồi đấy cả nhà ơi, nhà các bạn đã có đèn sưởi nhà tắm chưa? Nhà bạn đã biết đến công ty Nhật Minh chưa? Mua đèn sưởi tại Nhật Minh có phải là sựa lựa chọn cho ngân sách nhà bạn trong mùa đông năm nay.

Mẹ ơi con rét! những lời nói cháy lòng từ những em bé nhỏ, luôn làm những người làm cha làm mẹ lắng nghe và thấu hiểu. Khi chúng tôi nhóm phóng viên của Nhật Minh News đã đến ngôi nhà có những E nhỏ ở làng trẻ Em SOS hà nội. Chúng tôi đã nói chuyện với các Em và các Em mong muốn có những chiếc đèn sưởi ấm cho mùa đông trong ngôi nhà của mình.

Nhật Minh khuyên dùng đèn sưởi Heizen cho bé vào mùa đông
Nhật Minh khuyên dùng đèn sưởi Heizen cho bé vào mùa đông

Thấu hiểu điều nay ban bản trị công ty Nhật Minh cũng đã có buổi trao đổi và nói chuyện với đại diện trường SOS và chương trình ” Mua đèn sưởi nhà tắm Nhật Minh cho mùa đông ấm áp Yêu Thương Sum Vầy ” cũng đang xuc tiến đi tới những giai đoạn phần 1. Trong chương trình công ty Nhật Minh có gửi những phần quà hấp dẫn tới các Em và ban quản trị tại nhà trường. Một trong những phân quà chính là chiếc đèn sưởi mùa đông.

Mọi người ơi! hãy cùng ủng hộ cho Nhật Minh và trường SOS về chương trình đầy ý nghĩa này nhé “Mua đèn sưởi nhà tắm Nhật Minh cho mùa đông ấm áp Yêu Thương Sum Vầy ”

Bài viết theo nhóm phóng viên ” Nhật Minh NEWS “

(0)

Bình luận về sản phẩm