Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Mua đèn sưởi nhà tắm ở hà nội

28/06/2016

Dr Bằng hà nội, chọn mua đèn sưởi tại nhật minh
Dr Bằng hà nội, chọn mua đèn sưởi tại nhật minh

Mua đèn sưởi nhà tắm ở hà nội

Mùa đông lạnh quá, không chịu nổi giá rét, nên Dr Mai Văn Bằng Hà Nội quyết định tìm địa chỉ mua đèn sưởi nhà tắm trong mùa đông năm nay.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán đèn sưởi ở những trục đường chính trên Hà nội cũng như trên những trang bán hàng Online. Có rất nhiều mức giá để lựa chọn. Nhưng tôi không thể lựa chọn nổi cho mình nổi đơn vị cung cấp đèn sưởi uy tín.

Tôi đã đặt rất nhiều câu hỏi như ” Mua đèn sưởi nhà tắm ở đâu ” – ” Mua đèn sưởi nhà tắm Hà nội? ”

Cuối cùng sau gần một ngày tìm kiếm, tôi cũng đã tìm được đơn vị cung cấp đèn sưởi nhà tắm uy tín, Công ty Nhật Minh (Hiện tại Nhật Minh là nhà cung cấp đèn sưởi nhà tắm tốt nhất tại Hà nội và Việt Nam) theo đánh giá chủ quan của tôi như vậy.

Ở Đèn sưởi nhà tắm Nhật Minh tôi có thể tha hồ lựa chọn trong hàng hóa của họ. Những loại đèn sưởi ở đèn sưởi nhật minh rất đa dạng như: Đèn sưởi Hans – Đèn sưởi Heizen – Đèn sưởi Kottmann

Sau một hồi tư vấn từ những Anh chuyên từ công ty Nhật Minh tôi đã chọn cho nhà mình chiếc đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng với những tính năng ưu việt. Tôi đã quyết mua đèn sưởi tại đây và không đi đâu nữa bởi tôi bị mê hoặc bởi những sản phẩm ở đây như:

– Với thiết kế nhỏ gọn 20x40x20 cm sẽ không làm tốn đi không gian trong nhà tắm nhà bạn.
– Với chức năng 2 trong 1 đó là thắp sáng và sưởi ấm nhà tắm nhà bạn hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn cho gia đình
– Công suất của mỗi bóng sưởi chỉ với 275W và công suất tối đa của đèn sưởi hans 2 bóng là 550W so với 2 chức năng thắp sáng và sưởi ấm là khá tiết kiệm điện năng cho bạn.
– Với chức năng điều khiển 2 công tắc riêng biệt 2 bóng sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ trong phòng tắm tùy vào thời tiết
– Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng treo tường với thiết kế dây điện dài 4m theo tiêu chuẩn châu âu của Cộng hòa LB Đức, đầu cắm tròn 2 chân tiêu chuẩn cùng với 2 vít nở dễ dàng lắp đặt mọi chỗ mọi nơi trong nhà tắm nhà bạn ngay cả khi công trình đã hoàn thiện.
– Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng với tuổi thọ của bóng lên đến 6000h tương đương với 6 năm sử dụng thì việc chí phí thay thế và lắp đặt lại không còn là nỗi lo của bạn và gia đình
– Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng từ ngày mua sản phẩm từ công ty sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

đèn sưởi Hans 2 bóng số 1 tại Việt Nam
đèn sưởi Hans 2 bóng số 1 tại Việt Nam

Đúng là mua đèn sưởi tại Nhật Minh là sự lựa chọn đúng nhất của tôi từ trước đến nay. Bạn cũng tìm hiểu và mua đèn sưởi tại Nhật Minh nhé. Thật sự Nhật Minh sẽ làm bạn hài lòng về sản phẩm và dịch vụ do họ cung cấp.

Tham khảo thêm thông tin khu vực lắp đèn sưởi của Nhật Minh: Lắp đèn sưởi tại nhà miễn phí – Đèn sưởi nhà tắm Hans CHLB Đức

(3)

Bình luận về sản phẩm

sản phẩm HOT