Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Mua sắm trực tuyến mùa thu với đèn sưởi nhật minh

28/06/2016

Mua sắm trực tuyến mùa thu cùng đèn sưởi Nhật Minh là chương trình mà công ty đèn sưởi nhà tắm Nhật Minh tổ chức với mong muốn tất cả khách hàng có ngày mua sắm giá tốt nhất.

 

 

Trao đổi với đại diện ban tổ chức công ty Nhật Minh: Nhóm phóng viên Nhật Minh News được biết sâu hơn về chương trình và những quyền lợi mà chương trình tốt nhất cho khách hàng.

Đây là chương trình mà công ty đèn sưởi Nhật Minh tham gia với ban tổ chức chương trình Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu phối hợp tổ chức với mong muốn khoảng 1000 khách hàng sẽ mua được sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans trong mùa Thu với giá Tốt nhất.

Chương trình này sẽ được công Nhật Minh tổ chức thường xuyên hàng năm. Giúp cho khách hàng có cơ hội mua những sản phẩm đèn sưởi tốt Nhất cho mùa Thu để chuẩn bị cho mùa đông giá rét năm nay. Những sản phẩm đèn sưởi nhật minh luôn được người tin dùng lựa chọn đã nhiều năm nay.

Tham gia vào chương trình Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu cùng đèn sưởi nhật minh là những Bộ sản phẩm như sau:

  1. Đèn sưởi Hans 2 bóng dành cho nhà tắm và phòng tắm 2-4m2
  2. Đèn sưởi Heizen 2 bóng dành cho nhà tắm và phòng tắm 2-4m2
  3. Đèn sưởi kottmann 2 bóng dành cho phòng tắm 2-4m2
  4. Đèn sưởi kottmann 3 bóng dành cho phòng tắm 4-6m2

Những cái nhất mà chương trình này có mà khách hàng được hưởng là:

  1. Sẩn phẩm bán ra Giá tốt nhất là 600K đối với đèn Hans 2 bóng
  2. Sản phẩm bán ra tốt nhất 800K đối với đèn sưởi Kottmann 3 bóng
  3. Chương trình áp dụng trong 2 ngày (28/8/2015 đến hết 29/8/2015)

Khi quý khách tham gia chương trình Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu cùng đèn sưởi nhà tắm nhật minh Quý khách vui lòng lưu ý đến thời gian kể trên.

Quý khách hãy đến ngay đèn sưởi nhà tắm Nhật Minh ngay hôm nay để mua ngay cho nhà mình một chiếc đèn sưởi nhà tắm ngay trong mùa Thu này bạn nhé. Ngày mua sắm Mùa Thu thật đúng là cơ hội có 102 để mua đèn sưởi giá tốt đến như vậy.

Biết thêm về thông tin hay truy cập: . Gọi ngay số Hotline chăm sóc khách hàng đèn sưởi nhật minh: 0904 770 828 nếu bạn cần thêm thông tin và đặt mua đèn sưởi nhà tắm Nhật Minh ngay trong Mùa Thu này.

Nhật Minh xin trân trọng thông báo!!!

 

(0)

Bình luận về sản phẩm