Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Những cách giúp kéo dài tuổi thọ đèn sưởi phòng tắm

29/06/2016

Đèn sưởi nhà tắm đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu đối với nhiều gia đình Việt Nam mỗi khi trời trở lạnh hoặc đông về. Tuy nhiên, có rất nhiều người chưa thực sự biết cách chăm sóc cũng như sử dụng  hiệu quả cũng như đảm bảo tuổi thọ của thiết bị này.

1. Lựa chọn thương hiệu đèn sưởi uy tín

Việc tìm kiếm thương hiệu đèn sưởi trong nhà tắm uy tín, nổi tiếng trên thế giới và nhận được sự yêu thích của nhiều người tiêu dùng sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình sử dụng cũng như bảo quản sản phẩm.

nhung-cach-giup-keo-dai-tuoi-tho-den-suoi-phong-tam (1)

Đèn sưởi Hans

Đèn sưởi phòng tắm nổi tiếng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng hiện nay chính là đèn sưởi Hans. Đèn sưởi Hans của Đức đã có mặt tại khoảng 90 vùng lãnh thổ và quốc gia cũng như dành được niềm tin của mọi người rất lớn.

Loại đèn sưởi này gồm có ba dòng sản phẩm mang tên đèn sưởi Hans, đèn sưởi Kottmann và loại đèn cao cấp sử dụng tia hồng ngoại Heizen. Tùy vào điều kiện, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt, thiết kế đẹp hoặc đảm bảo cả hai yếu tố trên.

2. Mua đèn sưởi nhà tắm tại địa chỉ đáng tin cậy

Tại những cơ sở bản hàng đáng tin cậy, bạn hoàn toàn có thể tìm được chiếc đèn sưởi nhà tắm phù hợp với gia đình mình ( diện tích, thiết kế, kiểu dáng…) và nhận được lời tư vấn chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất, nhanh nhất. Ngoài ra, khi bạn tới đây mua đèn sưởi, bạn sẽ nhận được những chính sách ưu đãi về giá cả, về bảo hành sản phẩm có lợi nhất cho mình bên cạnh được mua hàng chính hãng, không phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

nhung-cach-giup-keo-dai-tuoi-tho-den-suoi-phong-tam (2)

Văn phòng đèn sưởi Nhật Minh

Nhật Minh là đơn vị phân phối vào bảo hành độc quyền của đèn sưởi Hans tại miền Bắc. Tới Nhật Minh, bạn sẽ mua được đèn sưởi với mức giá ưu đãi, cam kết hàng chính hãng 100% kèm theo những giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm, về thiết kế từ Châu Âu. Hiện nay, nếu mua đèn sưởi tại Nhật Minh (http://www.densuoimuadong.com/nen-mua-den-suoi-nha-tam-o-dau/) bạn còn nhận được rất nhiều chính sách thú vị như miễn phí vận chuyển và lắp đặt, lắp đặt đèn chỉ sau 2 giờ đồng hồ, nhận quà tặng hấp dẫn và đảm bảo chế độ bảo hành cho đèn sưởi ít nhất 1 năm.

3. Vệ sinh đèn sưởi nhà tắm đúng cách

Đối với phần bóng đèn cần chú ý tháo bóng đèn và đặt chúng cẩn thận vào một vị trí nhất định để tránh trường hợp chúng bị lăn và vỡ. Sau đó, bạn dùng một miếng vai mềm đã được thấm ướt để lau toàn bộ bề mặt bên ngoài của chiếc đèn sưởi cũng như các bóng đèn. Khi đã nhận thấy hoàn toàn sạch bụi thì dùng một chiếc khăn mềm khô khác để lau lại một lần.

nhung-cach-giup-keo-dai-tuoi-tho-den-suoi-phong-tam (1)

Riêng phần cánh quạt thì bạn phải tháo các nắp xung quanh ở đèn ra. Trong quá trình thực hiện việc này, bạn cũng cần chú ý chắc chắn rằng công tắc điện đã được ngắt, không để khăn ướt hoặc tay chạm vào miếng kim loại trên thân đèn để tránh rủi ro, đảm bảo an toàn cho người vệ sinh đèn. Dùng khăn ấm lau nhẹ nhàng xung quanh cánh để loại bỏ bụi bẩn.

Với những lưu ý trên, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được đèn sưởi mùa đông phù hợp với gia đình mình. Thương hiệu đèn sưởi uy tín, cơ sở bán đảm bảo tin cậy cùng quá trình sử dụng an toàn, vệ sinh đúng cách (http://www.densuoimuadong.com/3-buoc-ve-sinh-den-suoi-nha-tam-dung-cach/) chắc chắn sẽ giúp kéo dài tuổi thọ đèn sưởi của gia đình bạn từ 5,6 và thậm chí lên tới 10 năm là hoàn toàn có thể.

 

Phần quảng cáo về đèn sưởi từ Nhật Minh: Muốn tìm đèn sưởi nhà tắm cho mùa đông và chưa biết tìm mua đèn sưởi ở đâu chính hãng. Bạn hãy đến đèn sưởi nhật minh. Bạn hãy tham khảo nhà tắm theo đường dẫn này trước khi quyết định lắp đèn sưởi nhà tắmmiễn phí từ Nhật Minh bạn nhé!.

(1)

Bình luận về sản phẩm

sản phẩm HOT