Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Những điều cần biết để lựa chọn được đèn sưởi tốt

30/06/2016

Lựa chọn được những chiếc đèn sưởi tốt luôn là niềm mong mỏi cũng như điều tuyệt vời đối với các gia đình đang thực sự cần thiết bị này trong mùa đông giá lạnh. Tuy nhiên, để điều đó trở thành sự thực thì không phải ai cũng có đủ kiến thức và kinh nghiệm để đưa ra sự lựa chọn chính xác. Những bật mí sau đây của đèn sưởi Nhật Minh sẽ giúp bạn.

Hãy lựa chọn những chiếc đèn sưởi có thương hiệu

Hãy lựa chọn những chiếc đèn sưởi có thương hiệu

Không phải ngẫu nhiên trên thị trường lại có các hãng đèn sưởi nổi như cồn và có những loại thì gần như không ai biết đến. Sự phân biết giữa chúng thường là ở mức giá. Các loại đèn sưởi tốt, có thương hiệu thì mức giá không có quá nhiều biến đổi, thường ổn định và phù hợp hay tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Nên cẩn trọng khi mua đèn sưởi nhà tắm

Tuy nhiên, những chiếc đèn sưởi nhái, hàng kém chất lượng thường giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. Đây là những sản phẩm bán một lần duy nhất. Bởi người dùng sau khi sử dụng “phải” những chiếc đèn này sẽ không bao giờ dùng tới lần thứ hai.

Đèn sưởi tốt luôn đi kèm với bảo hành chất lượng

Để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, các hãng đèn sưởi uy tín, cung cấp đèn sưởi tốt luôn kèm với chế độ bảo hành đáng tin cậy. Thông thường, bảo hành đèn sưởi thường diễn ra khoảng 1 năm và bạn có thể được hỗ trợ bất cứ khi nào.

Tuy nhiên, với những hãng đèn sưởi kém chất lượng, bạn sẽ không được hưởng những ưu đãi trên. Có thể có chế độ bảo hành nhưng giấy bảo hành có thể bị nhàu nát, làm giả hoặc khi bạn gọi tới thì…những người thợ bảo hành không bao giờ xuất hiện.

Đèn sưởi Hans – lựa chọn cho mọi nhà

Hiện nay, đèn sưởi Hans do CHLB Đức sản xuất được chuyên gia và người dùng đánh giá là đèn sưởi tốt nhất và phổ biến nhất tại các gia đình Việt hiện nay.

Đèn sưởi Hans được rất nhiều gia đình sử dụng

Với công nghệ sản xuất hiện đại, thiết kế đẹp, giá cả đa dạng, Hans là loại đèn sưởi tốt có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó, do sử dụng tia hồng ngoại sưởi ấm nên đèn sưởi Hans rất tốt cho sức khỏe người dùng, hạn chế các bệnh về xương khớp, cải thiện giấc ngủ…và không gây chói mắt.

(1)

Bình luận về sản phẩm