Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Những hiểu biết cơ bản về đèn sưởi nhà tắm bạn không thể bỏ qua

19/09/2017

đèn sưởi nhà tắm

Chúng ta thường chỉ biết tới các thiết bị thiết yếu cho mùa đông như quạt sưởi, máy sưởi, lò sưởi,… nhưng chưa hề biết tới một thiết bị khá là mới và hiện đang rất được yêu thích khi trời đông đó là đèn sưởi nhà tắm. Vậy đèn sưởi nhà tắm có những loại nào? Loại nào là tốt nhất? Và cách lắp đặt chúng như thế nào? Tất cả những điều này sẽ được bài viết giải đáp một cách dễ hiểu và ngắn gọn.

1, Có những loại đèn sưởi nhà tắm nào

Nếu tìm hiểu sâu về thị trường thiết bị sưởi ấm thì bạn có thể thấy những hãng đèn sưởi nhà tắm nổi bật hiện nay là: Đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Kangaroo, đèn sưởi nhà tắm Saiko,… Trong đócác loại đèn lại được phân loại theo số lượng bóng và cấu tạo, hình dạng khác nhau.

Mỗi loại đèn sưởi nhà tắm đều có những ưu điểm riêng. Hầu hết những loại đèn sưởi nhà tắm hiện nay đều sử dụng tia hồng ngoại nên không làm khô da, khô tóc của trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh và có tác dụng lưu thông tuần hoàn máu, thư giãn cơ thể.

2, Đèn sưởi nhà tắm nào tốt

Loại đèn sưởi nhà tắm được lựa chọn nhiều nhất và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực đến từ phía người tiêu dùng đó chính là đèn sưởi nhà tắm Hanns

Ngoài những ưu điểm tuyệt vời sẵn có, thương hiệu Hans còn có 3 dòng sản phẩm chính để bạn có thể lựa chọn như: Đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Kottmannđèn sưởi nhà tắm Heizen. Mỗi sản phẩm đều được sản xuất để phục vụ những phân khúc thị trường khác nhau từ cao cấp đến bình dân với giá thành có biên độ khá lớn từ 800.000 đồng đến 3.400.000 đồng.

Ngoài ra, những dòng sản phẩm của Hans còn có những loại đèn phù hợp với diện tích phòng tắm khác nhau như: Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng. Khi lựa chọn được đèn sưởi nhà tắm phù hợp với phòng tắm của mình bạn sẽ vừa tiết kiệm điện năng lại có thể tiết kiệm được diện tích phòng tắm nhà mình.

Bên cạnh đó, nếu bạn băn khoăn trẻ sơ sinh nên dùng đèn sưởi nhà tắm Hans hay Saiko thì bạn có thể thấy, đèn sưởi nhà tắm Hans có dòng sản phẩm dành riêng cho đối tượng đặc biệt này như đèn sưởi nhà tắm Heizen không gây chói mắt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nên nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì Hans chính là thương hiệu đèn sưởi nhà tắm mà bạn đang tìm kiếm.

đèn sưởi nhà tắm

đèn sưởi heizen tốt nhất cho nhà bạn có điều khiển từ xa

3, Cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi được gắn cao ít nhất 1,8 mét bằng các vít nở và các thanh nẹp đi kèm. Ở một vị trí sao cho khi tắm ánh sáng của đèn sưởi có thể chiều thẳng vào cơ thể bạn. (Chú ý chọn loại đèn sưởi phù hợp với diện tích phòng tắm nhà bạn). Cắm dây điện từ đèn sưởi của bạn vào ổ cắm điện tường (chú ý chọn ổ cắm ở một vị trí thích hợp nhất).

Chỉ sử dụng đèn sáng dưới 45 phút đây là khoảng thời gian tối ưu cho xử lý của bóng đèn sưởi. Nếu muốn sử dụng tiếp bạn nên tắt đi khoảng 30 giây sau đó bật lại.

Mong rằng những băn khoăn của các bạn đã được giải đáp từ đó có thể tự tin chọn cho nhà tắm của mình một chiếc đèn sưởi nhà tắm phù hợp với mục đích sử dụng cũng như diện tích phòng mình nhé.

 

(39)

Bình luận về sản phẩm

sản phẩm HOT