Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Những lí do nên lựa chọn đèn sưởi phòng tắm Hans

29/06/2016

Những lí do nên lựa chọn đèn sưởi phòng tắm Hans
Những lí do nên lựa chọn đèn sưởi phòng tắm Hans

Những lí do nên lựa chọn đèn sưởi phòng tắm Hans.  Đèn sưởi nhà nhà tắm Hans hiện đang trở thành thương hiệu đèn sưởi hàng đầu tại Việt Nam. Trước đó, Hans đã được nhiều quốc gia trên toàn thế giới tin dùng bởi chất lượng cũng như thiết kế đặc biệt của sản phẩm này.

Đèn sưởi Hans đã và đang được người tiêu dùng Việt “săn lùng” mỗi khi đông về. Không chỉ có tác dụng sưởi ấm cơ thể mà đèn sưởi Hans sử dụng tia hồng ngoại còn có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt. Bên cạnh đó những yếu tố như mẫu mã, giá cả, chế độ bảo hành cũng khiến người dùng trở nên yêu thích thương hiệu này hơn.

nhung-li-do-nen-lua-chon-den-suoi-phong-tam-hans (1)
Những lí do nên lựa chọn đèn sưởi phòng tắm Hans

Đèn sưởi Hans – đèn sưởi nhà tắm số 1 châu Âu

Đèn sười nhà tắm Hans do CHLB Đức sản xuất. Hans đã nhận được rất nhiều giải thưởng cũng như giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm cũng như thiết kế sáng tạo từ cơ quan chức năng và trở thành thương hiệu đèn sưởi số 1 Châu Âu cho tới thời điểm hiện tại. Hans nhanh chóng được biết tới và trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, đặc biệt những địa điểm có tiết trời khá lạnh, thường xuyên có tuyết rơi.

1. Chất lượng đảm bảo

Tất cả những khách hàng đã từng sử dụng đèn sưởi mùa đông Hans (http://www.densuoimuadong.com/cam-nang-su-dung-den-suoi-nha-tam-cua-duc/) đều đồng ý rằng đây là loại đèn sưởi có tuổi thọ lâu và bền nhất. Trung bình, một chiếc đèn sưởi Hans bình thường có tuổi thọ từ 5, 6 năm. Những gia đình biết cách sử dụng, bảo quan tốt thì đèn sưởi (http://www.densuoimuadong.com/3-buoc-ve-sinh-den-suoi-nha-tam-dung-cach/) có thể tồn tại lên tới 10 năm. Và điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Thường, bạn nên vệ sinh đèn ít nhất  2 lần trong một năm. Có thể nhờ đội ngũ kỹ thuật từ cơ sở bạn mua đèn hỗ trợ.

canh-giac-voi-den-suoi-nha-tam-gia-re (3)
Những lí do nên lựa chọn đèn sưởi phòng tắm Hans

Tuổi thọ đèn sưởi Hans có thể lên tới 10 năm

Đèn sưởi mùa đông Hans khi bị ngâm trong nước hàng tiếng đồng hồ vẫn có thể hoạt động bình thường và không gây ra bất cứ rủi ro nào. Điều này càng tạo cảm giác yên tâm khi sử dụng cho người tiêu dùng về mức độ an toàn của sản phẩm.

2. Chế độ bảo hành tin cậy

Tại đèn sưởi Nhật Minh, tất cả các sản phẩm đèn sưởi đều có giấy chứng nhận bảo hành. Sản phẩm đèn sưởi có thời gian bảo hành ít nhất là trong vòng 1 năm. Ngoài ra, có thể lên tới 5 hoặc 6 năm. Tuy nhiên, khách hàng cũng hoàn toàn có thể nhờ tới đội ngũ kỹ thuật của Nhật Minh khi đèn sưởi gặp sự cố dù đã hết hạn bảo hành đèn sưởi.

2. Mẫu mã sản phẩm đa dạng

Nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như điều kiện của các khách hàng

một cách tốt nhất, hiện nay đèn sưởi Hans gồm có các dòng sản phẩm như đèn sưởi cao cấp sử dụng tia hồng ngoại Heizen, đèn sưởi Kottmann có thiết kế in chìm nổi bật và đèn sưởi Hans.

nhung-li-do-nen-lua-chon-den-suoi-phong-tam-hans (3)
Những lí do nên lựa chọn đèn sưởi phòng tắm Hans

Đèn sưởi Hans tô điểm cho không gian phòng tắm của gia đình bạn

Tất cả sản phẩm này đều đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng Việt. Ngoài ra, mẫu mã của những chiếc đèn sưởi nhà tắm này hoàn toàn có thể khiến không gian phòng tắm của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

 

(0)

Bình luận về sản phẩm