Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Những loại đèn sưởi nhà tắm hiện có trên thị trường

30/08/2017

Cứ mỗi khi đông về, với cái lạnh giá rét đặc trưng của miền Bắc thì tất cả các gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ đều có nhu cầu sở hữu một chiếc đèn sưởi nhà tắm để sử dụng. Tuy nhiên đèn sưởi nhà tắm được chia thành khá nhiều loại khiến cho bạn không biết loại nào với loại nào để phân biệt và lựa chọn mua phù hợp với nhu cầu của ình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề đó.

Nhật minh nhà phan phối đèn sưởi nhà tắm xuất sắc

Nhật minh nhà phan phối đèn sưởi nhà tắm xuất sắc

Đèn sưởi nhà tắm thì có khá là nhiều loại với mẫu mã, kiểu dáng cũng cực kì đa dạng. Nhưng về cơ bản thì được chia thành các loại sau:

1, Hans

Thương hiệu đèn sưởi nhà tắm giá rẻ, bán chạy nhưng tỷ lệ lỗi cũng khá là lớn, Ứng dụng cho gia đình vừa tiền, muốn sử dụng đèn sưởi. Bảo hành của Hans với dòng Giá rẻ cũng ngắn chỉ khoảng 3 năm. Khi bạn cầm đèn sưởi Hans bạn sẽ cảm nhận được nó đúng là ở phân khúc trung bình. Vừa tiền và có nhu cầu

2, Kottman và Heizen

Là dòng sản phẩm khá quen thuộc với những gia đình có trẻ nhỏ, với chế độ sưởi ấm thông qua tia hồng ngoại tốt cho da. Chính vì vậy, Kottman và Heizen luôn đón nhận khá nhiều sự yêu thích đến từ phía người tiêu dùng.

3, Braun – Kohn

Đây là dòng đèn sưởi khách hàng đón nhận khá tốt trong 2 năm trở lại đây. Cũng do mẫu mã đẹp mà giá thành hợp lý hơn, bảo hành khoảng 5 năm. Braun được phản hồi khá tốt, với chất lượng xứng đáng với số tiền mà ình bỏ ra nên rất được yêu thích và lựa chọn sử dụng.

4, Kangaroo

Dòng sản phẩm mới ra năm ngoái nhưng vì nó không phải thế mạnh và không chuyên của Kangaroo nên ưu việt và tính năng chưa được tối ưu hóa. Về cơ bản có dùng cũng được nếu khách hàng không quá quan tâm tới công nghệ mà chỉ quan tâm tới sưởi ấm không.

5, Protex

Là thương hiệu cũng khá nổi tiếng trong ngành đèn tuy nhiên năm nay mới có mặt ở Việt Nam. Thế mạnh lại tập trung vào bóng đèn sưởi dài chuyên chống chói mắt. Ngoài ra chiếc đèn này cực kì phù hợp cho những gia đình có con nhỏ và ngưởi già.

Với nhiều loại đèn sưởi ấm có chất lượng, mẫu mã hay kiểu dáng khác nhau như thế này, tin rằng bạn sẽ có thể lựa chọn cho gia đình mình một chiếc đèn sưởi nhà tắm phù hợp nhất.

 

 

(105)

Bình luận về sản phẩm