Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Quà tặng bất ngờ

28/06/2016

những món quà giáng sinh thật tuyệt vời tại đèn sưởi nhà tắm Nhật Minh
những món quà giáng sinh thật tuyệt vời tại đèn sưởi nhà tắm Nhật Minh

Quà tặng bất ngờ – Quà tặng bất ngờ từ Nhật Minh luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Vì đã tặng quà là trúng quà ngay. không có làm ảo đâu nha.

Như các bạn đã biết. Hiện nay có rất nhiều công ty đèn sưởi nhà tắm trên thị trường toàn có tặng quà ảo cho khách hàng. Nói một kiểu. Làm một kiểu. Có mà cả đời cũng không chúng được quà. Mà có trúng được quà thì cũng có rất nhiều lý do để không trả quà. Khách hàng phải đòi quà.

Hãy đến với Nhật Minh để nhận quà liền tay với chương trình ” Quà Tặng Bất Ngờ ” . Chúng tôi xin giới thiệu một vài sản phẩm đang chạy trương trình khuyến mại có quà như sau:

1. Đèn sưởi Hans 2 bóng (mua được tặng 1 phiếu giảm trị giá 100 nghìn, trừ cho đơn hàng sau)

2. Đèn sưởi Hans 3 bóng mua kèm đèn sưởi 4 bóng tặng Tiền Mặt

3. Mua đèn sưởi Heizen 4 bóng âm trần có điều khiển từ xa tặng quà

4. Tặng gói dịch vụ lắp đặt và bảo hành tại nhà (Trị Giá 1 triệu)

5. Tặng quà bất ngờ hơn với những chương trình như (2-9, giáng sinh, ngày của cha, ngày của mẹ, ngày lễ, ngày tết)

đèn sưởi kottmann 2 bóng chính hãng, khuyến mại
Quà tặng bất ngờ. Thật không thể tin được Quà tặng từ Đèn Sưởi Nhà Tắm Nhật MInh lúc nào cũng đầy ắp, Xin kính mời nhận quà để bất ngờ.

Đèn Sưởi Nhà Tắm Nhật Minh tặng quà liền tay. Giao ngay nơi bạn ở. Mọi hình thức khuyến mại chúng tôi áp dụng đều Online. Quý khách không cần mất nhiều thời gian để tham gia mà vẫn được tặng quà.

Tặng quà bất ngờ hãy đến tham gia cùng Nhật Minh (Có thể bạn sẽ là người may mắn nhận được 1 chiếc đèn sưởi Hans chính hãng) Tháng nào cũng tổ chức.

Trân trọng thông báo và kính mời.

Phần quảng cáo về đèn sưởi từ Nhật Minh: Muốn tìm đèn sưởi nhà tắm cho mùa đông và chưa biết tìm mua đèn sưởi ở đâu chính hãng. Bạn hãy đến đèn sưởi nhật minh. Bạn hãy tham khảo nhà tắm theo đường dẫn này trước khi quyết định lắp đèn sưởi nhà tắmmiễn phí từ Nhật Minh bạn nhé!.

  • THƯ VIỆN NHẬT MINH
  • ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM

(0)

Bình luận về sản phẩm