Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

So sánh giá và chế độ bảo hành của đèn sưởi

29/06/2016

Tùy vào mỗi sản phẩm, mỗi công dụng và thiết kế khác nhau mà giá các loại đèn sưởi nhà tắm có khác nhau. Tuy nhiên, để người tiêu dùng có thể tin tưởng vào các mức giá mà Nhật Minh cung cấp mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Đèn sưởi nhà tắm Nhật Minh là nơi bán những dòng sản phẩm đèn sưởi phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của đông đảo người dân với các mức giá khác nhau. Dựa vào mục đích, điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu dùng của mỗi gia đình mà bạn có thể lựa chọn các loại đèn sưởi nhà tắm khác nhau. 

1. So sánh giá các loại đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm Hans

Đèn sưởi nhà tắm Hans được biết đến là dòng sản phẩm nổi tiếng từ nhiều năm trở lại đây của Đức.

Đèn sưởi nhà tắm Hans được nhập khẩu từ CHLB Đức, tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Đèn sưởi Hans có những dòng sản phẩm: –          Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng.

–          Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng

–          Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng

–          Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng thổi gió nóng

–          Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm trần.

Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm  có mức giá khá bình dân, hợp túi tiền của nhiều gia đình. Các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans có mức giá dao động từ 990.000 – 1.390.000đ.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann là dòng sản phẩm mới bán chạy nhất của Hans. Khác với đèn sưởi Hans về thiết kế, đèn sưởi nhà tắm Kottmann có thiết kế bóng bạc và bóng vàng có tráng kim cương nhân tạo không gây chói mắt và độ ấm của đèn cao hơn những loại bóng thông thường nên có sự chênh lệch giữa mức giá dao động từ 1.090.000 – 1.390.000 đ.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen

Đèn sưởi nhà Heizen là dòng sản phẩm cao cấp của CHLB Đức. Đèn sưởi mới ra trong những năm gần đây có thiết kế nổi bật, đèn sưởi chống chói mắt dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuổi thọ trung bình của của bóng đèn Heizen lên đến 6000h tương đương với 6 năm sử dụng chính là đặc điểm nổi bật của sản phẩm.Các mức giá dao động từ 1.390.000 – 2.650.000đ.

so sanh gia va che do bao hanh den suoi1

2. So sánh về chế độ bảo hành

Khác nhau:

Với 3 dòng sản phẩm đèn sưởi của thương hiệu Hans với các mức giá khác nhau nhưng chênh lệch không nhiều sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên, đối với mỗi loại đèn sưởi cũng có những chế độ bảo hành khác nhau.

–          Đèn sưởi Hans: chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm

–          Đèn sưởi Kottmann: chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 năm

–          Đèn sưởi nhà tắm Heizen: chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 5 năm

Giống nhau:

Xét về chế độ bảo hành của các loại đèn sưởi nhà tắm cho thấy, một điểm chung duy nhất là chế độ bảo hành “ 1 đổi 1” chỉ có riêng ở thương hiệu Hans. Trong thời gian bảo hành, bạn luôn được phục vụ, tư vấn một cách tốt nhất nếu sản phẩm có vấn đề.

Những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của Đức khi cần bảo hành bạn mang sản phẩm ra trung tâm bảo hành của Hans để được bảo hành miễn phí, đảm bảo nhanh gọn, thời gian bảo hành cam kết không quá 30 phút.

Nếu quý khách lựa chọn sản phẩm bảo hành 1 năm thì kinh phí mua sản phẩm sẽ giảm đi, nhưng khi hết thời gian bảo hành có bất kỳ sự cố xảy ra, quý khách sẽ không được nhận chế độ bảo hành nữa mà phải tự xử lý. Chúng tôi khuyến khích quý khách lựa chọn bảo hành từ 3 năm trở nên để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn khi sử dụng sản phẩm. 

Mùa đông đến rồi, nhanh tay chọn ngay một sản phẩm đèn sưởi * den suoi *  nhà tắm phù hợp với gia đình bạn nhé. Chúc các bạn có một mùa đông ấm áp!

so sanh gia va che do bao hanh den suoi

(20)

Bình luận về sản phẩm