Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Tác hại của việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm nhái?

29/06/2016

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại (http://www.densuoimuadong.com/tia-hong-ngoai-dung-trong-den-suoi-nha-tam-2014-2/) tốt cho sức khỏe, không gây khô da. Tuy nhiên, nếu chẳng may mua phải đèn sưởi nhà tắm nhái sẽ ẩn chứa nhiều hậu họa khôn lường.

tac-hai-cua-viec-su-dung-den-suoi-nha-tam-nhai

1. Tác hại của việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm nhaí, kém chất lượng

Hiện nay trên thị trường đèn sưởi nhà tắm có nhiều loại, có nguồn gốc, xuất xứ khác nhau. Việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại hiện nay được nhiều người lựa chọn, sử dụng, mang lại hiệu quả cao.

Tuy nhiên trong trường hợp khách hàng mua phải sản phẩm kém chất lượng, nhái hậu quả sẽ khôn lường, trực tiếp ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Ngoài ra, còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ cao.

Khi mua đèn sưởi nhà tắm nên chọn những thương hiệu uy tín, trên thị trường để đảm bảo chất lượng. Hiện nay có một số dòng của Đức đang được ưa chuộng như Braun, Hans, ..Tuy nhiên nếu xét về độ an toàn Hans được các chuyên gia đánh giá cao hơn. Điều này cũng là một trong những nhân tố quan trọng giúp Hans luôn thống lĩnh vị trí số 1 châu Âu trên thị trường đèn sưởi nhà tắm.

2. Cách nhận diện đèn sưởi nhà tắm Hans nhái

Về giá cả, có mức giá thấp hơn từ 100.000 – 200.000 vnđ. Quý khách hết sức lưu ý nếu mức giá bán thấp so với các đại lý lớn. Cần tìm hiểu kỹ các thông tin về địa chỉ mua hàng để tránh tiền mất tật mang.

Về chế độ bảo hành của Hans, từ 1 đến 10 năm,1 đổi 1 trong thời gian bảo hành. Tùy vào loại sản phẩm mà quý khách hàng lựa chọn.

Vỏ hộp đèn chính hãng được in sắc nét, không mờ nhòa. Nhiều người thắc mắc vỏ hộp có ảnh hưởng gì tới chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên trên thực tế nó giúp phân biệt hàng nhái với hàng chính hãng. Các bạn chú ý xem vỏ hộp, mã sản phẩm, được in thế nào =, có mờ nhạt không?. Trên mỗi sản phẩm chính hãng có Logo của Hans, thông số kĩ thuật, sơ đồ điện trên mỗi sản phẩm.

Để không mất nhiều thời gian quý khách nên đến các địa chỉ uy tín (http://www.densuoimuadong.com/nen-mua-den-suoi-nha-tam-o-dau/) . Hiện nay công ty Nhật Minh đang là đơn vị phân phối độc quyền của Hans ở miền bắc. Chính vì vậy, khi mua sản phẩm tại đây khách hàng không phải băn khoăn về chất lượng. Với tư cách là đơn vị độc quyền miền bắc sản phẩm của Nhật Minh đảm bảo 100% là hàng chính hãng. Chi tiết lợi ích khi khách hàng mua đèn sưởi tại đây

(25)

Bình luận về sản phẩm

sản phẩm HOT