Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Tia hồng ngoại dùng trong đèn sưởi nhà tắm 2014

29/06/2016

Cuộc sống hiện đại, chúng ta thường xuyên làm việc ở môi trường máy lạnh, ít tiếp xúc với môi trường tự nhiên, thiếu vận động, áp lực quá lớn, làm cho nhiệt độ cơ thể thấp, từ đó dẫn đến các vấn đề về bệnh tật như : khả năng hoạt động của nội tạng thấp kém, không những không thể mang lại sức sống mà còn làm kém đi chức năng miễn dịch, không những dễ làm cho thần kinh bị mất thăng bằng và các chứng bệnh khác. Vì vậy để cải thiện và phòng ngừa tình trạng này, ta cần phải nâng cao nhiệt độ cơ thể, với thân nhiệt 36.90C, tốc độ trao đổi chất sẽ bình thường hóa, các vấn đề trên sẽ được cải thiện.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen 2000W chống chói mắt toàn phần cho bé sưởi ấm mùa đông

Đèn sưởi nhà tắm Heizen 2000W chống chói mắt toàn phần cho bé sưởi ấm mùa đông không bức xạ nhiệt

hồng ngoại là bức xạ có nhiệt lượng cao nên còn gọi là bức xạ nhiệt, do đó tác dụng của hồng ngoại chủ yếu là tác dụng nhiệt. Ở những vùng chịu tác động nhiệt của hồng ngoại sẽ dãn mạch đỏ da giống như các phương pháp nhiệt khác, nên có tác dụng giảm đau, chống viêm mạn tính, làm mềm cơ. Mức độ xuyên sâu của bức xạ hồng ngoại vào cơ thể nhìn chung là rất kém, chỉ khoảng 1-3mm.

Tia hồng ngoại được phân thành 4 loại ánh sáng : Tia hồng ngoại gần, Tia hồng ngoại trung, Tia hồng ngoại xa và siêu Tia hồng ngoại; nếu như ta sử dụng Tia hồng ngoại gần để chiếu trên cơ thể, phạm vi được chiếu sẽ lập tức có cảm giác nóng rát. Ngược lại, Tia hồng ngoại xa không những không kích thích trên da, mà còn giúp gia tăng năng lượng cho cơ thể, các năng lượng được hấp thu và cộng hưởng làm cho nội bộ cơ thể ấm lên, cảm giác như được thư giãn và rất thoải mái, nhất là ánh sáng có bước sóng từ 14u ~ 6u rất có hiệu quả đối với con người và sự sống của sinh vật, hiện nay phát minh này đã được chú ý và đẩy mạnh của các hiệp hội sinh vật học và hiệp hội cơ thể học toàn thế giới.

Điều trị 50 bệnh bằng tia hồng ngoại xa như:

– Tổn thương do bỏng, do lạnh, bỏng do lửa.
– Điều trị và phòng chống ung thư, bú ác tính.
– Viêm dạ dày, gan và thận . . . . . .
– Viêm bàng quang, tuyến tiền liệt, tiểu đêm, tiểu giọt của người già, bệnh trĩ.
– Huyết áp cao thấp, đau thần kinh tọa.
– Di chứng sau khi trúng gió.
– Đau hai vai, nhức lưng, hen suyễn, viêm đường hô hấp.
– Bệnh tai, mũi, hõng.
– Đau thần kinh, đau trúng gió,  thiếu máu, mất ngủ, mệt mỏi, bệnh da liễu.
– Di chứng do tai nạn xe cộ, thần kinh mất thăng bằng, cơ thể có mùi hôi.

 

(0)

Bình luận về sản phẩm

sản phẩm HOT