Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Truy lùng đèn sưởi nhà tắm Hans giá rẻ nhất

29/06/2016

Đèn sưởi nhà tắm Hans được biết tới là sản phẩm nổi tiếng và ngày càng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng tại Việt Nam. Đây là thương hiệu đèn sưởi nổi tiếng trên thế giới và được biết đến là đèn sưởi số 1 Châu Âu với nhiều giải thưởng có giá trị về chất lượng và thiết kế của sản phẩm. Ngoài ra, mật độ xuất hiện của đèn sưởi nhà tắm Hans tại các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới ngày càng mở rộng, không chỉ giới hạn tại Châu Âu.

1. Những ưu điểm vượt trội của đèn sưởi phòng tắm Hans

  • Đèn sưởi Hans của Đức được sản xuất với công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm trong quá trình sử dụng của người dùng. Sản phẩm này đã được chứng nhận về chất lượng sản phẩm do Châu Âu cung cấp.
  • Đèn sưởi nhà tắm Hans có dòng sản phẩm đa dạng với hơn 40 sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau cũng như điều kiện của người tiêu dùng. Hiện nay, đèn sưởi Hans có 3 dòng sản phẩm: đèn sưởi Hans, đèn sưởi Kottmann và đèn sưởi Heizen. Trong đó đèn sưởi Hans là những đèn sưởi có chất lượng tốt và phù hợp với hầu hết người tiêu dùng. Đèn sưởi Kottmann ngoài yếu tố chất lượng thì thiết kế của đèn cũng được chú trọng với những họa tiết hoa văn in chìm rất sang trọng. Cuối cùng, dòng đèn sưởi Heizen là sản phẩm cao cấp có thêm nhiều tính năng hiện đại cũng như có đảm bảo kiểu sáng thiết kế của đèn.
  • Đèn sưởi Hans có dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh hay người cao tuổi. Đó chính là đèn Heizen với việc sử dụng tia hồng ngoại có tác dụng chống chói, khô da và rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng.
  • Ưu điểm nổi bật của đèn sưởi phòng tắm Hans còn được biết đến chính là an toàn, dễ dàng sử dụng cũng như lắp đặt với khoảng thời gian chỉ 15-20 phút đối với những sản phẩm thông thường.
  • Độ bền của đèn sưởi Hans có thể nói là tốt và lâu nhất hiện nay so với những sản phẩm đèn sưởi thông thường khác. Trung bình tuổi thọ của bóng đèn sưởi Hans là từ 5-6 năm, có loại có thể kéo dài tuổi thọ lên tới 10 năm. Tất cả những yếu tố như bụi và đặc biệt là nước đều không gây ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ của đèn sưởi Hans. Các thí nghiệm đã chứng minh rằng dù bạn có ngâm bóng đèn sưởi Hans bao lâu trong nước thì sau khi lấy lên bóng vẫn sáng và hoạt động bình thường.
  • Tiết kiệm điện cũng là một trong nhữngđiểm cộng của đèn sưởi Hans. Trung bình bạn sẽ tiêu tốn khoảng 100 đồng cho 1 lần tắm.

2. Mua đèn sưởi Hans giá rẻ nhất ở đâu? 

Hiện nay, Nhật Minh là nhãn hiệu phân phối và bảo hành duy nhất của đèn sưởi Hans tại miền Bắc. Chính vì vậy, để có thể được tư vấn tận tình cũng như hoàn toàn miễn phí khi tìm hiểu bất cứ thông tin gì liên quan tới sản phẩm này bạn có thể gọi ngay tới Hotline 0975770828 hoặc trực tiếp tới văn phòng  của đèn sưởi Nhật Minh tại số 81, ngõ 277, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây, bạn còn được chiêm ngưỡng và sử dụng thử trực tiếp sản phẩm đèn sưởi Hans.

truy-lung-den-suoi-nha-tam-hans-gia-re-nhat

Liên hệ văn phòng đèn sưởi nhật minh (http://www.densuoimuadong.com/lien-he/)

Tại Nhật Minh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua những sản phẩm đèn sưởi với mức giá rẻ nhất, ưu đãi nhất và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được những món quà bất ngờ kèm theo chính sách ưu đãi của Nhật Minh như miễn phí vận chuyển và lắp đặt sản phẩm chí sau hai giờ đồng hồ đặt hàng.

(0)

Bình luận về sản phẩm

sản phẩm HOT