Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm bóng vàng

29/06/2016

Hiện nay các đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại đều có 2 loại đó là bóng vàng và bóng trắng. Dưới đây là một số khác biệt, ưu điểm của dòng đèn sưởi bóng vàng Hans.

Đèn Sưởi Nhà Tắm Heizen 2 Bóng Bảo Hành 10 Năm. Chính Hãng. Nhật Minh Sưởi ấm tức thì, không đốt cháy oxy
Xét về tính năng sưởi ấm bóng vàng và bóng trắng đều giống nhau. Sản phẩm thương hiệu Hans bóng vàng hay trắng đều có tác dụng sưởi ấm tức thời, không đốt cháy oxy và tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy nếu khách hàng nào thích phòng tắm với ánh sáng trắng trang nhã thì yên tâm chọn. Vì tất cả các sản phẩm của hans đều đảm bảo chất lượng và an toàn theo tiêu chuẩn của châu âu. Điểm khách biệt chỉ là đèn sưởi nhà tắm bóng vàng có một số ưu điểm hơn một chút.

Đèn sưởi nhà tắm lắp treo tường, Bảo hành dài lâu

Đèn sưởi nhà tắm bóng vàng chống chói mắt
Nói bóng vàng chống chói mắt thì điều đó không đồng nghĩa với việc bóng trắng chói mắt. Với các dòng đèn sưởi của Hans đều không gây chói mắt cho người sử dụng. Tuy nhiên xét về góc độ cảm giác khi sử dụng bóng vàng sẽ tạo không gian ấm cúng, dễ chịu hơn.
Hiện nay bóng vàng của Hans được mạ vàng nhưng không làm giảm hiệu quả làm ấm. Với tia hồng ngoại không gây mỏi mắt hoặc ảnh hưởng đến thị lực. Chính vì vậy đây là thiết bị đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ, được các chuyên gia khuyên dùng.

Đèn có tuổi thọ cao
Sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại giúp không khí ấm lên trong vòng 1 phút khi bật lên nên bạn có cảm giác phòng tắm ấm tức thì. Bóng vàng của đèn sưởi Hans có tuổi thọ khoảng 6000h tương đương với 6 năm.
Năm 2013 thị trường đèn sưởi nhà tắm xuất hiện đèn sưởi hans bóng vàng khiến cho người tiêu dùng thắc mắc đèn sưởi nhà tắm bóng vàng và bóng trắng khác nhau ở điểm gì. Là nhà phân phối số 1 của Hans chúng tôi chỉ ra rõ ràng những ưu, nhược điểm của từng loại. Tuy nhiên có một đặc điểm chung của cả 2 loại bóng vàng và trắng đó là các tính năng, công dụng, tác dụng không có gì thay đổi cả, đều tốt và chất lượng.
Cuối cùng là tùy vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn bóng vàng hay bóng trắng.

(8)

Bình luận về sản phẩm

sản phẩm HOT