Công ty Đèn Sưởi Nhật Minh Homes xin kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp yêu thương sum vầy ạ!

Thêm sản phẩm thành công

Vì sao đèn sưởi phòng tắm Hans được tin dùng

29/06/2016

Vì sao đèn sưởi phòng tắm Hans được tin dùng. Hiện nay, đèn sưởi nhà tắm Hans nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Cùng Nhật Minh tìm hiểu những lí do khiến thương hiệu đèn sưởi này trở nên nổi tiếng như vậy qua các thông tin sau đây.

1. Đèn sưởi Hans của CHLB Đức nổi tiếng trên toàn thế giới

Đèn sưởi Hans là thương hiệu đèn sưởi nổi tiếng của Đức. Hans đã và đang trở thành thương hiệu được tin dùng và yêu thích trên toàn thế giới. Đèn sưởi của hãng từng được biết tới với danh hiệu đèn sưởi số 1 châu Âu. Tính tới thời điểm hiện tại, Hans đã có mặt trên 90 vùng lãnh thổ và quốc gia khác nhau. Có thể lí do ban đầu khiến người tiêu dùng lựa chọn đèn sưởi Hans là bởi sự nổi tiếng của hãng. Tuy nhiên, sau khi sử dung thì càng ngày lượng tiêu thụ càng tăng cao bởi giá trị thực mà sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng.

vi-sao-den-suoi-phong-tam-hans-duoc-tin-dung (1)

Đèn sưởi Hans phổ biến tại thị trường Việt Nam

2. Chất lượng luôn là số 1

Đèn sưởi Hans của Đức vỗn dĩ đã trở thành cái tên đảm bảo chất lượng đèn sưởi số 1 hiện nay tại Việt Nam nói riêng và nhiều nước trên thế giới nói chung.

Trong khảo sát gần đây do đèn sưởi Nhật Minh thực hiện, khách hãng đã và đang sử dụng đèn sưởi Hans (http://www.densuoimuadong.com/5-luu-y-khi-su-dung-den-suoi-nha-tam-can-biet/) đều hài lòng với chất lượng sản phẩm mang lại. Đèn sưởi không chỉ sưởi ấm không gian phòng tắm chỉ trong tích tắc mà còn có khả năng phòng ngừa những căn bệnh mùa đông rất hiệu quả. Có hộ gia đình còn bày tỏ niềm vui khi sử dụng đèn sưởi cao cấp Heizen của Hans và nhận thấy những dấu hiệu tích cực cho căn bệnh thấp khớp hay khô da mỗi khi đông về của mình.

vi-sao-den-suoi-phong-tam-hans-duoc-tin-dung (2)

 

 Một số chứng nhận của đèn sưởi Hans


 

 

 

vi-sao-den-suoi-phong-tam-hans-duoc-tin-dung (3)

 

Chứng nhận của đèn sưởi Heizen


vi-sao-den-suoi-phong-tam-hans-duoc-tin-dung (4)

Đặc biệt, một gia đình tại Cầu Giấy còn chia sẻ niềm tự hào khi tuổi thọ chiếc đèn sưởi Hans của mình đã lên tới 4 năm nhưng vẫn hoạt động bình thường và mang lại hiệu quả bất ngờ. Trong quá trình sử dụng, gia đình chưa phải sửa chữa đèn một lần. Thay vào đó, gia đình cố gắng vệ sinh đèn ít nhất 2 lần/năm ( trước và sau khi sử dụng đèn rồi cất và bảo quản)

3. Mẫu mã đa dạng, giá cả ưu đãi

Hiểu được điều kiện cũng như nhu cầu đa dạng của mỗi người tiêu dùng, Hans đã sản xuất ra các dòng sản phẩm đèn sưởi khác nhau như đèn sưởi Hans, đèn sưởi Kottmann với thiết kế in chìm nổi bật và đèn sưởi nhà tắm Heizen cao cấp sử dụng tia hồng ngoại.

 

Sản phẩm đèn sưởi Hans đa dạng

Tùy vào hoàn cảnh, sở thích mà người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans phù hợp. Tất cả đều đảm bảo chất lượng cùng chế độ bảo hành uy tín, ít nhất là một năm trở lên.

Là đơn vị phân phối và bảo hành độc quyền của đèn sưởi Hans, Nhật Minh luôn mang tới giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Nhật Minh cung cấp dịch vụ miễn phí vận chuyển và lắp đặt đèn sưởi nhà tắm chỉ sau 2 giờ đặt hàng.

Trang Chủ >> Vì sao đèn sưởi phòng tắm Hans được tin dùng

(0)

Bình luận về sản phẩm

sản phẩm HOT